Sự thật sau hình ảnh "sinh vật lạ" có thân mèo đầu giống người gây xôn xao

Hình ảnh về sinh vật lạ nửa người nửa thú được lan truyền nhanh chóng trên khắp các trang mạng xã hội nhưng cuối cùng cảnh sát đã làm rõ sự thật.

Những ngày qua, cư dân mạng ở Malaysia đang lan truyền hình ảnh về một con vật có vẻ ngoài vô cùng kỳ quái, thân mèo nhưng đầu lại giống người và làn da màu hồng. Sinh vật này còn có móng vuốt sắc nhọn ở bốn chân, hai răng nhọn và lông đen, cứng.

Sự thật sau hình ảnh sinh vật lạ có thân mèo đầu giống người gây xôn xao - Ảnh 1.

Hình ảnh sinh vật lạ gây xôn xao trên mạng xã hội.

Theo New Straits Times, sinh vật bí ẩn đáng sợ này được phát hiện trong một khu rừng ở Pahang, Malaysia. Vậy nên nó làm dấy lên nghi ngờ về nguồn gốc của sinh vật lạ, thậm chí có người còn nghi ngờ đó là người ngoài hành tinh.

Vì sự kỳ lạ như vậy nên bức ảnh cùng đoạn video được quay ở Pahang, miền tây Malaysia nhanh chóng "phủ kín" khắp các trang mạng xã hội. Người ta thi nhau bình luận và bày tỏ cảm xúc về vẻ ngoài kỳ dị của sinh vật này.

Video: Hình ảnh "sinh vật lạ" có thân mèo đầu giống người.

Những người đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội còn khẳng định sinh vật này đang bị nhốt trong phòng thí nghiệm nhưng không rõ địa điểm.

Vì những đồn đoán không có căn cứ, cảnh sát đã phải vào cuộc điều tra. Sau đó, cảnh sát trưởng Datuk Rosli Abdul Rahman cho biết đoạn video và những câu chuyện xung quanh đó là "hoàn toàn không đúng sự thật". Thực chất đó chỉ là một món đồ chơi mới lạ được làm bằng silicon và được bày bán trên các trang mạng trực tuyến nước ngoài.

Cảnh sát cũng không hề nhận được báo cáo của người dân địa phương về sự xuất hiện của sinh vật lạ như vậy.

Ông Datuk nói: "Đó là tin đồn không đúng sự thật, tôi hy vọng mọi người ngừng chia sẻ thông tin về nó".

(Nguồn: NST)

Chia sẻ
Đọc thêm