Sự thật phía sau chiếc nhẫn nửa tỷ mà Hồng Quế được chồng tặng: Ảnh lấy trên mạng và giá thật chỉ bằng 1/10?

Sau khi Hồng Quế chia sẻ chuyện được chồng tặng nhẫn nửa tỷ thì một tài khoản Facebook có tên H.T đã xuất hiện và khẳng định, những bức ảnh mà người mẫu này đăng tải là của mình.

Cách đây không lâu, chân dài 9x Hồng Quế đã khiến không ít người phải ghen tị khi đăng tải hình ảnh khoe chiếc nhẫn kim cương mới, kèm chú thích: "Cảm ơn bố nó nhiều lắm ý". Không chỉ có thế, điều này còn làm dấy lên tin đồn Hồng Quế và bố của con gái Cherry tái hợp.

Trong phần bình luận trả lời bạn bè, cô nàng cũng xác nhận chuyện được chồng tặng và tiết lộ giá của chiếc nhẫn này là khoảng nửa tỷ.

15
15
16
16

Chia sẻ của Hồng Quế và cận cảnh chiếc nhẫn.

20
20
21
21

Bên cạnh đó, cô cũng cho biết, chiếc nhẫn có giá 500 triệu và đây là một món quà từ chồng.

Thế nhưng, trong khi người mẫu đang hạnh phúc lâng lâng với món quà này còn dân mạng đang mải đồn đoán việc cô và bố của con gái Cherry đã nối lại tình xưa thì xuất hiện một nhân vật khiến câu chuyện bỗng trở nên gay cấn. Đó là một người có tài khoản Facebook tên H.T.

Cụ thể, chị H.T cho biết mình mới là chủ nhân của 2 bức ảnh chiếc nhẫn kim cương mà Hồng Quế đăng tải. Đặc biệt hơn, người này khẳng định đây là mẫu mà chị tự thiết kế, tự làm và chỉ bán với giá có 50 triệu.

19
19
23
23

Chiếc nhẫn được chị H.T đăng tải và rao bán từ trước đó với giá 48,5 triệu.

Về phía mình, sau khi nhận được phản hồi của chị H.T thì Hồng Quế lại có một động thái khá bất ngờ. Cô cho biết vì quá thích mẫu mã nên copy về và làm 1 chiếc với giá trị 500 triệu nhưng chưa nhận được nhẫn nên... mượn tạm để dùng. Thậm chí bà mẹ 1 con này còn lớn tiếng mắng ngược lại người bán với lời lẽ khá gay gắt.

24
24
22
22

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm