Không xuất hiện thì thôi, nhưng cứ "lên sóng" là con gái Tăng Thanh Hà lại được đoán giống mẹ y hệt

Từ những hình ảnh hiếm hoi trên trang cá nhân của mẹ Tăng Thanh Hà và bố Louis Nguyễn, Chloe luôn khiến nhiều người khẳng định em bé này giống mẹ y như đúc.

Kể từ khi kết hôn với ông xã Louis Nguyễn đến nay, Tăng Thanh Hà dường như đã hoàn toàn rút lui khỏi làng giải trí. Tuy nhiên, cuộc sống cũng như những người thân xung quanh cô vẫn luôn là một đề tài được cư dân mạng và truyền thông chú ý, nhất là 2 con của cô, Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn.

Một trong những lý do khiến cho dư luận luôn dành sự tò mò cho 2 em bé này là bởi chưa một lần vợ chồng Hà Tăng công khai hình ảnh của con. Những gì mà người ta biết về Richard và Chloe chỉ là qua vài bức ảnh từ phía sau hay bàn chân, bàn tay mà thôi. Và thế là mỗi lần xuất hiện, cả hai luôn gây sốt cả MXH lẫn truyền thông.

Kể từ khi chào đời hồi tháng 3/2017, những hình ảnh của Chloe được bố mẹ đăng tải là cực ít. Cô bé đã gần 2 tuổi nhưng số lần "lên sóng" chỉ đếm trên đầu ngón tay.

undefined
undefined
undefined
undefined

Những bức ảnh đầu tiên của Chloe khi còn là một em bé sơ sinh.

Thế nhưng có một điểm thú vị là dù chưa một lần được thấy rõ gương mặt của con gái thứ 2 của Hà Tăng nhưng rất nhiều người khẳng định cô bé này rất giống mẹ. Từ những bức ảnh này có thể thấy rằng Chloe được di truyền nhiều đặc điểm từ người mẹ xinh đẹp của mình.

Có thể kể qua như đôi tay, đôi chân với những ngón thẳng và dài đến mái tóc dài và đen hay vóc dáng cao ráo của Chloe. Vì vậy mà dân mạng cũng không ngần ngại dự đoán đây sẽ là một mỹ nhân trong tương lai. 

8
8
7
7

Chân và tay của Chloe được mẹ Hà Tăng đăng tải trên trang Instagram cá nhân.

11
11
9
9

Dù chưa đầy 2 tuổi nhưng Chloe có vóc dáng khá cao ráo.

Đặc biệt, mới đây nhất, trên Instagram Story của mình, Tăng Thanh Hà đã lần đầu tiên để lộ hình cực gần của con gái. Thậm chí, người ta có thể thấy một nửa gương mặt của cô bé này. Vì vậy mà ngay lập tức, ai cũng thừa nhận cô bé rất xinh xắn, dễ thương. 

Mặc dù mẹ Hà Tăng vẫn quyết không để lộ mặt bé nhưng thông qua khoảnh khắc này, một lần nữa nhiều người lại khẳng định công chúa nhỏ Chloe rất giống mẹ. Đó là bởi làn da rám nắng khỏe khoắn và vầng trán cao thanh thoát của cô bé. 

2
2
1
1

Một số hình ảnh cận mặt của Chloe.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm