Sự thật không như là mơ về những nụ hôn trong phim Hàn

Đây là "bí mật" phía sau các cảnh hôn ngọt ngào trong phim Hàn.

Phim truyền hình Hàn Quốc là nơi sáng tạo ra hàng trăm cảnh hôn khác nhau với tên gọi riêng khiến người hâm mộ xao xuyến như: Nụ hôn sandwich ngọt ngào trong Pinocchio, nụ hôn kẹo bông trong That Winter, the Wind Blows, nụ hôn ngược đầy rung động của Reply 1988, nụ hôn mũ len lãng mạn và bi thương trong Healer, nụ hôn tập thể dục trong Oh My Venus... Thế nhưng để thực hiện được những cảnh quay dễ thương đó, các diễn viên phải luyện tập rất vất vả mà mỗi khi nhớ lại, họ chẳng cảm thấy sự dễ thương đâu cả.

hau-due-mat-troi1
"Nụ hôn rượu vang" khiến hàng triệu khán giả xao xuyến của Song Joong KiSong Hye Kyo trong "Hậu duệ của Mặt trời"

hau-due-mat-troi2
Thực chất họ đã phải liên tục điều chỉnh góc độ, hôn đi hôn lại nhiều lần. Song Joong Ki thổ lộ, anh đã phải hôn đàn chị tới hơn 100 lần tại hậu trường.

two-world
Bộ phim "Two World" với sự tham gia của hai diễn viên Lee Jong Suk và Han Hyo Joo có khá nhiều cảnh tình cảm. Trong đó cảnh hôn đầu tiên của hai người rất đáng chú ý vì họ chưa từng quen biết nhau mà do Han Hyo Joo muốn trở về hiện thực nên bất ngờ hôn Lee Jong Suk. Cả hai đã phải luyện tập rất nhiều, từ góc máy, chiều cao để tránh chạm mũi nhau, tạo nên nụ ngôn bất ngờ, hài hước.

moonlover
So với IU là ca sĩ đi đóng phim, Lee Jun Ki có nhiều kinh nghiệm thể hiện nụ hôn trên màn ảnh hơn hẳn. Trong "Người tình ánh trăng", Jun Ki nhiệt tình hướng dẫn đàn em cách quay đầu để thể hiện cảnh quay. Thực chất đây là một nụ hôn cưỡng ép nhưng hậu trường thực hiện lại rất thú vị.

the-k21
Nụ hôn đầu tiên của Ji Chang Wook và Yoona trong "The K2" lại là cảnh hô hấp nhân tạo. Khi đó Yoona bị dị ứng dẫn đến khó thở, Ji Chang Wook phải tiến hành cấp cứu cho cô. Thời tiết lúc quay rất nắng, Ji Chang Wook vừa phải che chắn cho bạn diễn vừa phải tìm tư thế quỳ đẹp.

the-k2-yoona
Tuy nhiên, sang đến cảnh hôn "trùm chăn" vô cùng lãng mạn, cả hai chỉ cần thực hiện một lần là hoàn thành. Điều duy nhất làm khó 2 người là phải vừa hôn vừa giữ chăn cho khỏi tuột.

lucky-romance
Trong "Lucky Romance", Hwang Jung Eum và Ryu Joon Yeol chỉ cách nhau 1 tuổi, nhưng kỳ thực họ là tiền bối và hậu bối cách nhau hàng chục năm tuổi nghề. Ryu Joon Yeol chỉ mới nổi tiếng hơn 1 năm trở lại đâu trong khi đó Hwang Jung Eum là nữ hoàng rom-com tiếng tăm. Vì vậy chàng trai trẻ rất lo lắng. Đàn chị đã phải cho Ryu Joon Yeol nghe nhạc và nói chuyện cùng với anh để anh bớt căng thẳng.

lucky-romance2
Trong quá trình thực hiện, Ryu Joon Yeol đã giật tay Hwang Jung Eum lại, động tác này thực hiện nhiều đến nỗi Jun Eum bị đau tay. Tuy nhiên, họ không hôn ngay mà chỉ ướm thử góc quay.

vi-sao-dua-anh-toi
Nụ hôn tinh nghịch của Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun rất khó thực hiện vì họ vừa phải đùa giỡn, vừa liên tục trao những nụ hôn nhỏ cho nhau. Cả hai đã cười rất nhiều dẫn đến cảnh quay liên tục bị lỗi.

vi-sao-dua-anh-toi3
Sau đó khi Kim Soo Hyun đổi khách thành chủ, anh không biết làm thế nào để lật đàn chị của mình lên.

ha-ri-won
Ha Ji Won và Lee Jin Wook phải ôm nhau hàng chục phút ở sân bay để thực hiện cảnh hôn trong "The Time We Were Not in Love". Cứ hễ hai người định sáp lại gần nhau thì đạo diễn hô dừng và tìm chỉnh góc mặt khác.

jisung
Ji Sung và Hwang Jung Eum đã có nụ hôn tuyệt đẹp trên phim "Kill Me, Heal Me".

jisung2
Thế nhưng trong cảnh luyện tập Ji Sung thậm chí còn lãng mạn hơn khi dùng tay nhẹ nâng cằm bạn diễn lên để thử diễn.

doo-joon1
Anh chàng ca sĩ Yoon Doo Joon của nhóm nhạc Beast đã liên tục cúi xuống thử hôn đàn chị Seo Hyun Jin để tìm được khoảng cách đứng chuẩn giữa hai người.

doo-joon2
Và thành quả là họ có nụ hôn trộm rất dễ thương trong "Let eat 2".

jun-ji-hyun1
Sau "Vì sao đưa anh tới" Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun gặp lại nhau trong "Đội quân siêu trộm", cả hai đã có một cảnh hôn rất nóng bỏng.

jun-ji-hyun2
Họ chọn góc máy khéo léo có thể giả vờ như đang thực sự hôn nhau.

so-ji-sub2
So Ji Sub tiến sát lại gần Gong Hyo Jin để luyện tập cảnh hôn trong "Master's Sun", điều này khiến cô bạn diễn vui tính buồn cười.

park-seo-joon2
Uhm Jung Hwa sinh năm 1969 trong khi đó Park Seo Joon sinh năm 1988. Họ cách nhau tới 20 tuổi nên cảnh hôn được thực hiện trong tư thế rất thận trọng. Mặc dù ôm sát nhau nhưng họ vẫn giữ khoảng cách và phải chú ý tới hướng dẫn của đạo diễn

park-seo-joon1
Cuối cùng họ có một cảnh quay rất nóng bỏng.
Chia sẻ
Đọc thêm