"Người tình ánh trăng" bị nghi để lộ tình tiết phim quan trọng

Hình ảnh mới đăng tải của ca sĩ/diễn viên Z.Hera được cho là đã tiết lộ tình tiết quan trọng của "Người tình ánh trăng" trong tập phim lên sóng tuần sau.

Tối thứ Ba vừa qua, tập 15 bộ phim truyền hình Người tình ánh trăng - Moon Lover đã khiến các fan như ngồi trên đống lửa khi kết thúc bằng tình tiết Thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun đóng) và phu nhân Soon Duk (Z.Hera thủ vai) cùng "xông pha" đối đầu với binh lính của triều đình đang tới vây bắt họ. Số phận của cặp vợ chồng đáng yêu này sẽ ra sao? Liệu họ có gặp nguy hiểm đến tính mạng? là những câu hỏi "dày vò" các khán giả yêu mến bộ phim.

người tình ánh trăng
Số phận của Thập hoàng tử và phu nhân khiến các fan vô cùng tò mò

Tuy nhiên, những hình ảnh cập nhật trên trang instagram của ca sĩ Z.Hera, thủ vai phu nhân của Thập hoàng tử lại được cho là đang tiết lộ tình tiết quan trọng của Người tình ánh trăng tập tiếp theo. Trong hình ảnh này, Z.Hera đang mặc hanbok, để lộ phần bụng "to bất thường" khiến nhiều người hâm mộ đoán già đoán non rằng nhân vật của cô đang mang bầu. Ở một hình ảnh khác, Z.Hera xuất hiện bên nữ diễn viên Kang Han Na - thủ vai công chúa Yeon Hwa trong phim.

người tình ánh trăng
Hình ảnh làm dấy lên nghi vấn nhân vật của Z.Hera không chết và mang bầu

người tình ánh trăng

Với những hình ảnh được đăng tải, người hâm mộ cho rằng nhân vật của cô sẽ được bình yên sau biến cố. Tuy nhiên, điều khiến khán giả lo lắng hơn cả lại là số phận của Thập hoàng tử - nhân vật cho Baekhyun thủ vai. So với phu nhân, Thập hoàng tử là người yếu đuối hơn, hơn nữa Soon Duk còn có hậu thuẫn là cha mình - người nắm trong tay binh quyền của Cao Ly. Thập hoàng tử mới chính là cái gai trong mắt mà nhà vua mới muốn mau chóng loại bỏ.

người tình ánh trăng
Cặp đôi trong sáng này rất được khán giả yêu mến trong "Người tình ánh trăng"

Hơn nữa, theo lịch sử thời Cao Ly ghi chép lại, Thập hoàng tử Wang Eun đã mất khi Vua Jung Jong (Tam hoàng tử Wang Yo) lên ngôi. (Wang Eun mất năm 945, Vua Jung Jong trị vì trong 4 năm, 945-949). Như vậy, nếu Người tình ánh trăng bám sát lịch sử thì sự ra đi của Thập hoàng tử là điều khó tránh khỏi trong những tập tiếp theo của bộ phim.

Người tình ánh trăng vẫn tiếp tục phát sóng trên đài SBS, Hàn Quốc vào khung giờ tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

người tình ánh trăng

người tình ánh trăng

người tình ánh trăng

người tình ánh trăng

người tình ánh trăng
Một số hình ảnh tạp chí của dàn diễn viên "Người tình ánh trăng"
Chia sẻ
Đọc thêm