Khán giả la ó vì "W - Two Worlds" có thể bị hoãn chiếu vào tuần sau

Theo lịch dự kiến, tập 7 và 8 của "W - Two Worlds" chứa đựng nhiều diễn biến kịch tính và mang tính thay đổi sẽ lên sóng vào tối ngày 10, 11/8.

W - Two Worlds là một trong những phim truyền hình đang được yêu thích nhất gần đây. Tác phẩm này xoay quanh câu chuyện giữa Kang Chul (Lee Jong Suk) vươn lên trở thành tỷ phú trẻ nhất Hàn Quốc từ quá khứ đau thương và cô nàng bác sĩ xinh đẹp không rõ lai lịch Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo). Mỗi khi Kang Chul gặp nạn, Yeon Joo luôn xuất hiện kịp lúc và giải cứu anh. Đồng thời, việc cô biết quá rõ về anh, từ suy nghĩ tới những thói quen bí mật nhất, đều khiến Kang Chul cho rằng Yeon Joo chính là "chìa khóa của cuộc đời mình".

w - two worlds

Với cốt truyện khó đoán và diễn biến gay cấn, khán giả đang thật sự trông chờ tới tập 7 và 8, mà theo nhà sản xuất hé lộ là "chứa đựng nhiều tình tiết mang tính thay đổi". Mới đây, MBC đã thông báo trên fanpage của W - Two Worlds là lịch phát sóng của phim vào tuần sau có thể bị ảnh hưởng vì Thế vận hội 2016. Cả hai tập phim dự kiến phát sóng vào ngày 10 và 11/8 "sẽ được lên sóng như bình thường vào lúc 10 giờ tối hoặc bị hoãn chiếu". 

w - two worlds
Tập 7, 8 sẽ lên sóng muộn hoặc bị hoãn chiếu.

Sau thông báo này, khán giả Hàn đã la ó và bức xúc phản đối. Nhiều ý kiến cho rằng việc hoãn chiếu một tuần có thể gây ảnh hưởng không tốt tới rating và khiến người hâm mộ cụt hứng vì không được theo dõi liền mạch câu chuyện. Tuy nhiên, khi fanpage đang tràn ngập những bình luận không đồng tình, đài MBC chỉ lấp lửng chứ không thật sự xác nhận liệu phim có bị hoãn chiếu vào tuần sau hay không.

Trên fanpage Việt của phim, nhiều khán giả cũng không đồng ý với quyết định của đài MBC: "Tại sao chứ? Hóng dài cổ thế này đây. Phát muộn một chút chứ đừng bỏ như vậy. Đau lòng quá", "Không được. Ghét quá đi mất. 2 tuần thì làm sao ngắm Kang Chul được?", "1 tuần là đã đau khổ lắm rồi, 2 tuần thì chắc tôi chết", "Có khi bị hoãn chiếu thật ấy. Thời "She was pretty" cũng bị hoãn vì chiếu bóng chày mà. Mà đấy cũng là khi phim đang đà đi lên", "Thế thì rating giảm nhanh lắm, tôi cũng chờ dài cả cổ rồi", "Tại sao lại là Olympic? Muôn đời tôi ghét các chương trình thể thao",...

w - two worlds
Cảm xúc của fan Việt khi biết "W - Two Worlds" có khả năng bị hoãn chiếu.

Song, ít phút sau, trang Naver cũng cập nhật thông tin này nhưng đính chính là tập 7 sẽ lên sóng vào 20g tại Việt Nam (22g tại Hàn) vào ngày 10/8, còn tập 8 sẽ bị hoãn chiếu. 

w - two worlds
Lịch phát sóng ngày 11/8 của đài MBC không có "W - Two Worlds".

Trước đó, trong tập 5 và 6 lên sóng tuần này vào ngày 3 và 4/8, Kang Chul đã phát hiện ra sự thật rằng mình chỉ là nhân vật chính trong một bộ truyện tranh "gây sốt" ở thế giới thực, còn Oh Yeon Joo chính là con gái của tác giả - "thế lực" muốn giết chết anh trong suốt thời gian qua. Không thể chịu nổi cú sốc, Kang Chul nã đạn vào "cha đẻ" của mình rồi gieo mình xuống sông tự vẫn, đặt dấu chấm hết cho bộ truyện W. Song, khi Yeon Joo biết Kang Chul không thật sự chết đi mà chỉ chìm lơ lửng ở sông Hàn, không gian xung quanh anh như dừng lại, cô đã tìm cách cứu lấy anh. Cả hai cùng trở lại thế giới truyện tranh, nơi Kang Chul bình an vô sự còn Yeon Joo đang ngồi tù.

w - two worlds
Oh Yeon Joo với tay cố cứu lấy Kang Chul ở sông Hàn.
Chia sẻ
Đọc thêm