Vợ chồng Meghan Markle rơi vào cảnh bế tắc vì hành vi không đúng với hoàng gia

Diệp Lục,
Chia sẻ

Nhà Sussex đã đẩy mình vào thế khó trong khi gia đình hoàng gia vẫn giữ lập trường vững chắc.

Mới đây, cặp đôi Harry - Meghan Markle đã xuất hiện trong một trận thi đấu polo ở Mỹ. Đội của Hoàng tử Harry đã thua cuộc và nữ công tước được trông thấy đứng an ủi, động viên chồng mình.

Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng: Sau khi về Mỹ, ngoài việc chơi polo, cặp đôi này còn có thể làm những gì? Các dự án họ hứa hẹn ra mắt trong năm nay liệu có thực hiện được hay không?

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã có chuyến thăm hoàng gia đầy lặng lẽ vào dịp đại lễ Bạch Kim vừa qua. Vào thời điểm đó, nhiều người trông chờ vào cuộc đoàn tụ ấm áp, hàn gắn những rạn nứt, mâu thuẫn nhưng thực tế thì không phải như vậy. Nhà Sussex cũng không nhận được sự ủng hộ và chào đón nồng nhiệt từ dư luận.

Vợ chồng Meghan Markle rơi vào cảnh bế tắc vì hành vi không đúng với hoàng gia - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan Markle ở giải đấu polo gần đây.

Chuyên gia hoàng gia Neil Sean mới đây tuyên bố vợ chồng Meghan Markle đang rơi vào cảnh bế tắc chưa từng thấy: Họ gặp khó khăn trong việc hàn gắn với gia đình hoàng gia đồng thời họ đã khiến các đối tác cùng những người khác trở nên hụt hẫng và thất vọng. 

Russell Myers, phóng viên hoàng gia của tờ Mirror cho biết, vợ chồng Harry - Meghan vẫn đang hy vọng dựa vào gia đình hoàng gia để phát triển nhưng mọi thứ giờ đã thay đổi. Sau cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah vào năm 2021, nhà Sussex đã khiến gia đình hoàng gia trở nên dè chừng và cẩn trọng hơn.

Bằng chứng rõ ràng nhất cho điều này đó là việc Thái tử Charles chỉ gặp vợ chồng con trai chóng vánh. Nữ hoàng Anh không để nhà Sussex mang nhiếp ảnh riêng đi cùng còn vợ chồng Công nương Kate không thu xếp bất kỳ cuộc gặp nào với nhà em trai khi họ về thăm hoàng gia.

Không được chào đón nồng nhiệt, không có tài liệu thực tế nào về hoàng gia, khi trở về Mỹ, vợ chồng Meghan phải đối mặt với áp lực rất lớn: Họ phải sản xuất chương trình gì để đáp ứng được yêu cầu của các đối tác?

Vợ chồng Meghan Markle rơi vào cảnh bế tắc vì hành vi không đúng với hoàng gia - Ảnh 2.

Cặp đôi hoàng gia không được chào đón khi trở về Anh.

Nhiều nguồn tin cho biết, Netflix luôn mong chờ thước phim quý giá giữa nhà Sussex với gia đình hoàng gia trong đại lễ Bạch Kim vừa qua nhưng để rồi họ phải nhận về thất vọng. Nhiều chuyên gia phân tích rằng, sau chuyến đi này, nhiều người có ý định hợp tác với vợ chồng Meghan Markle cần phải xem xét lại khi họ đã biết được sự thật phũ phàng: Cặp đôi không hề được ủng hộ nhiều như người ta vẫn tưởng tượng.

Nhiều chuyên gia cho hay, hiện tại, nhà Sussex được coi là thành viên hoàng gia "hạng hai", không còn là cấp cao như trước kia. Chính vì vậy, việc cặp đôi này dựa vào danh tiếng của gia đình để phát triển không còn mang lại hiệu quả như lúc đầu. Đã đến lúc vợ chồng Meghan phải nhìn nhận lại con đường và cách thức họ đã lựa chọn. 

Nguồn: Express

Chia sẻ