Sự khác biệt trong cách đối xử của nhà chồng cũ đối với Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mối quan hệ của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh cùng nhà chồng cũ sau khi ly hôn cũng được thể hiện rất rõ ràng.

Mới đây, hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh đưa cậu con trai Tưởng Tưởng đến trung tâm thương mại chơi đã nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Trong những video và hình ảnh được chụp lại thì Triệu Lệ Dĩnh cùng con trai chơi rất vui vẻ, niềm hạnh phúc trên gương mặt nữ diễn viên Sở Kiều truyện cũng được thể hiện rất rõ ràng. Đây cũng là lần đầu tiên con trai của Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong lộ diện, không ai nghĩ cậu bé đã lớn thế này rồi.

Được biết, ban đầu bố của Phùng Thiệu Phong đưa Tưởng Tưởng đến công viên chơi, sau đó bảo mẫu và tài xế mới dẫn cậu bé đến chỗ Triệu Lệ Dĩnh. Sau một ngày chơi vui vẻ, Triệu Lệ Dĩnh đã đưa Tưởng Tưởng về nhà nội và cô cũng chạm mặt với bố mẹ chồng cũ. Theo trang NetEase cho biết thì dù chỉ gặp mặt trong khoảng thời gian ngắn nhưng có thể thấy mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và gia đình Phùng Thiệu Phong vẫn rất tốt đẹp, họ luôn cố gắng phối hợp cùng nhau để chăm sóc cho Tưởng Tưởng.

Sự khác biệt trong cách đối xử của nhà chồng cũ đối với Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1.

Sự khác biệt trong cách đối xử của nhà chồng cũ đối với Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh đã cùng con trai đi chơi rất vui vẻ.

Sự khác biệt trong cách đối xử của nhà chồng cũ đối với Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4.

Sự khác biệt trong cách đối xử của nhà chồng cũ đối với Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 5.

Bố của Phùng Thiệu Phong (áo đen) cũng xuất hiện.

Mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và nhà chồng cũ không bất hòa như mọi người vẫn tưởng.

Mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và nhà chồng cũ không bất hòa như mọi người vẫn tưởng.

Không chỉ vậy, trang NetEase còn so sánh tình huống của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch. Nếu như Triệu Lệ Dĩnh và gia đình Phùng Thiệu Phong vẫn giữ quan hệ hòa hảo thì Dương Mịch cùng nhà chồng cũ lại không hề tốt đẹp như vậy. Trong một bài phỏng vấn, ông Lưu Đan – bố của Lưu Khải Uy cho biết Dương Mịch đã hơn 1 năm liền không trở về thăm con, ông cũng không thấy Tiểu Nhu Mễ nói nhớ mẹ bao giờ cả. Còn về chuyện 2 mẹ con có gọi điện thoại cho nhau không thì ông Lưu cũng không rõ bởi Tiểu Nhu Mễ cũng có điện thoại riêng.

Sự khác biệt trong cách đối xử của nhà chồng cũ đối với Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 7.

Qua những lần phỏng vấn thì thấy rõ bố Lưu Khải Uy không hề thích Dương Mịch chút nào.

Nhìn thái độ của bố Lưu Khải Uy trong những cuộc phỏng vấn, có thể thấy ông không hề hài lòng với Dương Mịch, mối quan hệ giữa họ cũng khá tệ. Không kể đến vấn đề dịch bệnh hiện tại mà trước khi ly hôn Lưu Khải Uy, Dương Mịch cũng rất hiếm khi trở về thăm con gái. Nếu nói nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa không thương con gái thì cũng không đúng, chỉ là khi chọn giữa gia đình và sự nghiệp thì cô đã ưu tiên sự nghiệp hơn. Chính vì điều này mà không chỉ gia đình Lưu Khải Uy mà công chúng cũng không có hảo cảm với Dương Mịch.

Sự khác biệt trong cách đối xử của nhà chồng cũ đối với Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 8.

Ngay từ lúc chưa ly hôn, Dương Mịch đã rất hiếm khi về thăm con gái.

Cách đối xử của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh với con cái hay mối quan hệ giữa họ với nhà chồng cũ đều rất được mọi người quan tâm. Chỉ là Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều lời khen trong khi Dương Mịch lại bị chỉ trích không thương tiếc, tuy nhiên nàng "Bạch Thiển" luôn bỏ ngoài tai những đàm tiếu xung quanh.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm