Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn khác biệt

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đừng tưởng mỹ nhân thì kiểu gì cũng đẹp, chỉ cần tăng cân thôi thì Dương Mịch hay Lưu Diệc Phi cũng bị "dìm" không thương tiếc.

Đối với công chúng thì những ngôi sao trong showbiz Hoa ngữ, đặc biệt là các sao nữ đều là hiện thân cho sự hoàn hảo. Mỗi lần họ xuất hiện đều rất xinh đẹp không góc chết, tạo nên hình ảnh nữ thần khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Nhưng rõ ràng những mỹ nhân này không thật sự hoàn hảo như mọi người vẫn tưởng, chỉ cần tăng cân thôi thì đẹp như Dương Mịch, Lưu Diệc Phi hay Triệu Lệ Dĩnh cũng sẽ bị "dìm" không thương tiếc.

Dương Mịch

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 1.

Nhiều năm qua, người ta chưa từng thấy Dương Mịch tăng cân chút nào, cô thà "gầy nhom" chứ không thể để bản thân "béo" quá mức kiểm soát được. Nhưng ở tuổi 35, Dương Mịch đã không còn giữ được phong độ như trước đây nữa, ngoài gương mặt lộ dấu hiệu lão hóa thì cân nặng đã vượt mức bình thường. Nhìn vào những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của nàng mỹ nhân Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, ai cũng phải thừa nhận cô xuống sắc hơn hẳn khi tăng cân.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 2.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 3.

Lưu Diệc Phi

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 4.

Cân nặng của Lưu Diệc Phi lên xuống thất thường và bản thân nữ diễn viên dường như cũng rất khó kiểm soát được việc tăng cân. Mấy năm gần đây, Lưu Diệc Phi thường xuyên xuất hiện với thân hình kém thon khiến cư dân mạng bất ngờ, hình ảnh "thần tiên tỷ tỷ" cũng nhanh chóng bị tiêu tan. Tuy hiện nay đã ít nhiều giảm được cân nhưng chưa biết trong tương lai sẽ thế nào, nhất là khi Lưu Diệc Phi đã sắp bước sang tuổi 34 rồi.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 5.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 7.

Triệu Lệ Dĩnh của hiện nay gầy đến mức đáng báo động nhưng ở thời điểm trước khi kết hôn, cô cũng không kiểm soát được cân nặng giống như bao người. Những rắc rối về vấn đề cân nặng không chỉ khiến thân hình Triệu Lệ Dĩnh trở nên kém thon mà gương mặt cũng già đi vài tuổi. Thậm chí trong một sự kiện vài năm trước, vợ cũ Phùng Thiệu Phong còn bị chê là cổ ngắn vì quá béo và còn để lộ đôi chân "cột đình" khi diện váy ngắn.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 8.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 9.

Cảnh Điềm

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 10.

Cảnh Điềm luôn mang đến cho người đối diện hình ảnh đẹp hoàn hảo, khí chất sang chảnh giống như một nàng tiểu thư quyền quý. Là một ngôi sao có chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt nên việc Cảnh Điềm cũng có lúc tăng cân đã khiến dân tình phải trầm trồ. "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" quả thật đã già đi vài tuổi vì tăng cân, có lẽ đây là những hình ảnh mà cô không hề muốn nhìn lại nữa.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 11.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 12.

Dương Tử

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 13.

Dương Tử là ngôi sao rất dễ tăng cân, một khi đã tăng cân thì rất khó để giảm xuống. Từng có một thời gian, những hình ảnh chưa chỉnh sửa của Dương Tử đã tạo nên nhiều tranh cãi vì vóc dáng kém thon do tăng cân của cô đã bị phơi bày rõ ràng. May mắn là tầm 1 năm trở lại đây, nữ diễn viên Hương mật tựa khói sương đã kiểm soát được cân nặng, có được thân hình thon gọn như mong muốn.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 14.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 15.

Từ Hy Viên

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 16.

Từng dùng đủ mọi cách để ép cân nhưng sau khi mang thai thì Từ Hy Viên không thể giữ dáng được nữa. Cân nặng tăng lên vùn vụt, nàng mỹ nhân Vườn sao băng không thể khống chế được như trước đây khiến cô ngày càng xuống sắc theo thời gian. Gương mặt già đi trông thấy, đôi mắt cũng chẳng còn được linh hoạt nữa, Từ Hy Viên từng có một thời gian tự ti đến mức không dám ra ngoài.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 17.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 18.

Mã Tư Thuần

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 19.

Vì căn bệnh trầm cảm và sử dụng nhiều loại thuốc khiến cân nặng của Mã Tư Thuần tăng lên rất nhiều. Vốn là một ngôi sao có khung xương to, việc tăng cân càng khiến cho thân hình của nàng "Ảnh hậu" này thêm "đồ sộ". Tuy thời gian gần đây đã giảm cân được chút ít nhưng rõ ràng là Mã Tư Thuần không còn thon gọn được như trước đây nữa.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 20.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 21.

Chung Hân Đồng

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 22.

Những năm qua, việc Chung Hân Đồng có cân nặng thất thường cũng chẳng gây ngạc nhiên chút nào cả. Nhưng gần đây, nữ ca sĩ Twins dường như không thể kiểm soát được cân nặng nữa, thân hình kém thon cùng gương mặt trở nên tròn xoe, cằm đôi cũng vì thế mà xuất hiện. Trang Sina tiết lộ, Chung Hân Đồng từng chi ra một khoản tiền lớn để giảm cân nhưng có vẻ như không thành công.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 23.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 24.

Quách Bích Đình

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 25.

Thật ra thì việc những sao nữ tăng cân sau khi sinh con có rất nhiều, tuy nhiên họ đều cố gắng giữ chế độ ăn và tập luyện hợp lý để nhanh chóng trở lại với vóc dáng thon gọn. Nhưng dường như Quách Bích Đình là một ngoại lệ khi sinh con đã được một thời gian khá dài mà cô vẫn không thể xuống cân, nhan sắc hiện giờ cũng không còn là "vạn người mê" nữa.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 26.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 27.

Tưởng Hân

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 28.

Khác với nhiều sao nữ trong showbiz Hoa ngữ thì Tưởng Hân là một trường hợp rất đặc biệt. Mặc kệ những lời chê bai của cư dân mạng, Tưởng Hân vẫn luôn giữ một châm ngôn là "béo khỏe béo đẹp", cô thường xuyên xuất hiện với hình ảnh phát tướng kéo theo việc xuống sắc trầm trọng. Nhưng giờ mọi người đã quá quen với hình ảnh này, họ cũng chẳng còn nhắc nhở nàng mỹ nhân Chân Hoàn truyện giảm cân nữa.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 29.

Khi các mỹ nhân Cbiz tăng cân: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi xuống sắc thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh khác hoàn toàn hiện nay - Ảnh 30.

Chia sẻ
Đọc thêm