"Step Up 5" gây ngỡ ngàng khi tuyên bố không sử dụng kỹ xảo

"Tất cả những màn vũ đạo đều được các vũ công biểu diễn trực tiếp trước ống kính máy quay" - đó là tuyên bố của đạo diễn Trish Sie trong "Step Up All In" .

Sau 4 phần đã ra mắt, gặt hái được nhiều thành công vang dội trên khắp thế giới và nhanh chóng trở thành loạt phim đình đám nhất về vũ đạo và âm nhạc, mùa hè này, Step Up sẽ trở lại với phần 5 có tựa đề Step Up All In. Ở phần phim này, bộ phim tập trung khai thác cuộc sống của các vũ công khi họ phải nỗ lực vượt qua nhiều chông gai, thử thách để vươn tới đỉnh vinh quang, hiện thực hóa ước mơ trở thành vũ công chuyên nghiệp trong ngành giải trí thế giới.

"Step Up 5" gây ngỡ ngàng khi tuyên bố không sử dụng kỹ xảo 1

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Sean Asa (Ryan Guzman thủ vai) sau khi anh cùng nhóm nhảy The Mob đến Los Angeles. Những khó khăn ở Los Angeles khiến The Mob tan rã và các thành viên trong nhóm lần lượt trở về Miami. Tuy nhiên, Sean vẫn quyết tâm ở lại để chinh phục Hollywood. Anh đã tìm đến Andie West (Briana Evigan), Moose (Adam Sevani) cùng những người khác để thành lập nhóm nhảy mới có tên LMNTRIX. Để theo đuổi giấc mơ vô địch có ý nghĩa to lớn với cả cuộc đời và sự nghiệp, LMNTRIX phải thể hiện hết tài năng tại sàn đấu Votex với nhóm nhảy hàng đầu nước Mỹ - The Grim Knights và với cả chính những đồng đội cũ của Sean trong nhóm The Mob ở kinh đô giải trí Los Angeles.

"Step Up 5" gây ngỡ ngàng khi tuyên bố không sử dụng kỹ xảo 2

Đạo diễn Trish Sie tiết lộ, sau khi thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao, lôi cuốn, hấp dẫn, được tạo ra trong Step Up All In, khán giả sẽ bị sốc khi biết rằng bộ phim không sử dụng bất kỳ hiệu ứng kỹ xảo nào cũng như không có các cảnh mạo hiểm được hỗ trợ bởi máy tính. Tất cả những màn vũ đạo đều được các vũ công biểu diễn trực tiếp trước ống kính máy quay. 

"Step Up 5" gây ngỡ ngàng khi tuyên bố không sử dụng kỹ xảo 3

"Step Up 5" gây ngỡ ngàng khi tuyên bố không sử dụng kỹ xảo 4

"Step Up 5" gây ngỡ ngàng khi tuyên bố không sử dụng kỹ xảo 5

"Step Up 5" gây ngỡ ngàng khi tuyên bố không sử dụng kỹ xảo 6

Nếu như ở Step Up (2006), sự kết hợp của múa bale và hip-hop đã tạo được hiệu ứng mạnh tới khán giả; ba phần tiếp theo là Step Up 2: The Streets (2008), Step Up 3D (2010) là những màn biểu đường phố đầy sôi động và Step Up Revolution (2012) tiếp tục chinh phục người xem ở khắp mọi nơi với phong cách nhảy flash mob; thì đến tập phim thứ 5 – Step Up All In, các nhà làm phim và biên đạo đã mang đến cho thế giới vũ đạo và âm nhạc những sự mới mẻ ngoài sức tưởng tượng được khơi nguồn cảm hứng từ lửa, gió, cát. 
Chia sẻ
Đọc thêm