"Step Up All In" - Đại tiệc cuối cùng hứa hẹn bùng nổ

"Step Up All In" là phần phim cuối cùng trong series phim "Step Up" hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả một đại tiệc của âm nhạc, vũ đạo và đam mê.

Được biết đến như là một trong những bộ phim thành công nhất của điện ảnh thế giới về đề tài âm nhạc và vũ đạo, Step Up luôn "đốt cháy màn bạc" mỗi mùa hè ra rạp. Trải qua 4 phần phim xuất sắc kể lần ra mắt đầu tiên vào năm 2006, đến nay sức hút của bộ phim vẫn không hề thuyên giảm. Ngay khi teaser trailer đầu tiên về phần 5 - Step up all in được công bố vào cuối tháng 3, khắp các diễn đàn dành cho khán giả hâm mộ phim đã xôn xao mong chờ. 

"Step Up All In" - Đại tiệc cuối cùng hứa hẹn bùng nổ 1

"Step Up All In" - Đại tiệc cuối cùng hứa hẹn bùng nổ 2

"Step Up All In" - Đại tiệc cuối cùng hứa hẹn bùng nổ 3

"Step Up All In" - Đại tiệc cuối cùng hứa hẹn bùng nổ 4

Step up all in hội tụ những cái tên được khán giả yêu mến từ những tập trước như Briana Evigan (nữ chính của Step Up 2: The Streets), Ryan Guzman (nam chính của Step Up: Revolution) cùng Alyson Stoner (Camille), Adam Sevani (Moose), Misha Hamilton (Eddy), Stephen Boss (Jason)… Chừng ấy thôi cũng đủ để khán giả chắc chắn được tận hưởng một đại tiệc của sự sáng tạo và sức trẻ.

"Step Up All In" - Đại tiệc cuối cùng hứa hẹn bùng nổ 5

"Step Up All In" - Đại tiệc cuối cùng hứa hẹn bùng nổ 6

"Step Up All In" - Đại tiệc cuối cùng hứa hẹn bùng nổ 7

Để khuấy động sức nóng cho bộ phim sẽ ra rạp vào 22/08/2014, các nhà sản xuất vừa tung ra poster mới, những hình ảnh hết sức cuốn hút cùng trailer chính thức của Step up all in:

"Step Up All In" (2014) trailer

"Step Up All In" - Đại tiệc cuối cùng hứa hẹn bùng nổ 8
Chia sẻ
Đọc thêm