Song Luân xin đi hẹn hò với Nhã Phương, Trường Giang có phản ứng không ai ngờ tới

Được Được ,
Chia sẻ

Song Luân đến xin phép Trường Giang được đón Nhã Phương đi hẹn hò để xây dựng "chemistry" với nhau khi đóng phim.

Yêu Trước Ngày Cưới là bộ phim truyền hình mới phát sóng đang nhận nhiều sự chú ý của khán giả trong nước. Dự án được làm lại từ tác phẩm Chúng Ta Không Thể Làm Bạn của Đài Loan. Kịch bản xoay quanh chuyện tình của các nhân vật Huy Hoàng (Song Luân), Nhật Phương (Minh Trang), Minh Anh (Nhã Phương) và Mạnh Dũng (Quốc Anh).

Song Luân xin đi hẹn hò với Nhã Phương, Trường Giang có phản ứng không ai ngờ tới- Ảnh 1.

Song Luân và Nhã Phương đóng cặp tình nhân trong Yêu Trước Ngày Cưới.

Ngày 16/11, ekip gây chú ý khi tung ra preview cho hai tập 3 và 4, với cao trào là cảnh Huy Hoàng bất ngờ gặp lại Nhật Phương khi anh đến đón bạn gái Minh Anh. Nhật Phương khó giấu nét bối rối khi "oan gia" lại chính là chồng sắp cưới của cô bạn đại học thân thiết.

Chia sẻ về vai diễn, Song Luân cho biết gặp nhiều khó khăn khi đóng người yêu của Nhã Phương: "Thuận lợi rất lớn của mình khi làm việc với đồng nghiệp cũ là không phải làm quen, dễ hiểu và tin tưởng nhau. Thế nhưng lần này mình vẫn hơi lo khi hợp tác với Nhã Phương, không phải là chị em mà là người yêu của nhau. Yêu đương 10 năm phải có nền tảng dài. Mình và Nhã Phương nhìn nhau 6 giây còn khó nói gì yêu nhau. Thời điểm đầu ngượng ngùng lắm. Mình gọi điện cho anh Trường Giang xin phép để đưa Nhã Phương đi ăn và ngồi nói chuyện, bàn bạc về công việc. Anh Giang cũng thoải mái lắm, anh nói: 'Ok, nếu mà đem vợ anh đi luôn cũng được, anh tặng em cái quán'. Anh em hay giỡn với nhau vậy thôi".

Song Luân xin đi hẹn hò với Nhã Phương, Trường Giang có phản ứng không ai ngờ tới- Ảnh 2.

Song Luân xin đi hẹn hò với Nhã Phương, Trường Giang có phản ứng không ai ngờ tới- Ảnh 3.

Nhân vật của Song Luân gặp lại người yêu cũ là bạn của vợ sắp cưới.

Được Trường Giang đồng ý, Song Luân và Nhã Phương có nhiều buổi gặp gỡ để tạo ra kỷ niệm với nhau. "Mình xây dựng nền tảng từ lúc nhỏ đến khi lớn lên ở với nhau, kể cả chuyện mẹ mất. Mỗi lần nói chuyện khoảng mấy tiếng đồng hồ. Càng nhiều buổi như vậy mình có thêm nhiều cảm xúc. Nghĩ về những kỉ niệm mình có thể khóc được, hình thành được nhiều điểm chung trong quá khứ", Song Luân kể.

Vừa lên sóng 2 tập đầu, Yêu Trước Ngày Cưới đã đứng top 1 với 1,2 triệu lượt xem và 4.6/5 điểm đánh giá. Hashtag #yeutruocngaycuoi đạt 25 triệu lượt xem trên mạng xã hội TikTok, cùng các video trích đoạn thu hút hơn 3 triệu lượt xem trên Facebook và 600.000 lượt xem trên YouTube. Nhiều khán giả khen ngợi các khâu kịch bản, bối cảnh cho đến diễn xuất ổn định của dàn diễn viên.

Chia sẻ