"Yêu trước ngày cưới": Hé lộ cảnh tình cảm 18+ của Song Luân - Minh Trang, Nhã Phương khóc vì bị phản bội

Phúc Minh,
Chia sẻ

Loạt cảnh quay gây choáng cho khán giả trong phim "Yêu trước ngày cưới" đã được hé lộ.

Ekip sản xuất phim truyền hình Yêu trước ngày cưới vừa hé lộ teaser chính thức với những cảnh quay gây choáng xoay quanh vai diễn của Song Luân, Nhã Phương, Minh Trang. Theo đó, Huy Hoàng (Song Luân) - Nhật Phương (Minh Trang) có cảnh tình cảm 18+, còn Minh Anh (Nhã Phương) thì liên tục khóc nức nở vì bị người mình yêu thương nhất phản bội.

Nữ chính Nhật Phương gây bất ngờ khi có quan hệ tình cảm cùng lúc với cả Huy Hoàng và Mạnh Dũng (Quốc Anh thủ vai). Chỉ qua đoạn teaser ngắn, cảnh "giường chiếu" xuất hiện dày đặc, hé lộ mối quan hệ tay ba phức tạp cùng lời khẳng định của Nhật Phương: "Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ ngoại tình".

"Yêu trước ngày cưới": Hé lộ cảnh giường chiếu 18+ của Song Luân - Minh Trang, Nhã Phương khóc vì bị cắm sừng - Ảnh 1.

Huy Hoàng và Nhật Phương có mối quan hệ ngoài luồng đầy tội lỗi

Trong một "bữa tiệc đặc biệt", Huy Hoàng - người đã có bạn gái 10 năm là Minh Anh nảy ra ý định làm chuyện "thân mật" với Nhật Phương dù cô tuyên bố mình đã có bạn trai. Đáng chú ý, Huy Hoàng còn đưa ra lời đề nghị với số tiền 1 tỷ, sau lời từ chối đanh thép từ Nhật Phương: "Loại người như anh có cho 100 triệu tôi cũng không bao giờ động tới". Sau đó, Huy Hoàng còng tay Nhật Phương lại rồi bắt đầu giở trò.

Ở 1 bối cảnh khác, dưới tán cây và ánh nắng rực rỡ, Huy Hoàng - Nhật Phương có cảnh tựa vào nhau khá lãng mạn. Nhật Phương tỏ ra khá rụt rè, mâu thuẫn giữa tiến tới hay chối từ vòng tay của Huy Hoàng. Liệu cô nhân viên văn phòng có vượt qua rào cản cá nhân để tiếp nhận tình cảm từ người vừa có tiền vừa có quyền?

"Yêu trước ngày cưới": Hé lộ cảnh giường chiếu 18+ của Song Luân - Minh Trang, Nhã Phương khóc vì bị cắm sừng - Ảnh 2.

Cảnh giường chiếu gây choáng của 2 nhân vật

"Yêu trước ngày cưới": Hé lộ cảnh giường chiếu 18+ của Song Luân - Minh Trang, Nhã Phương khóc vì bị cắm sừng - Ảnh 3.

Dù đã có bạn trai và bạn gái nhưng Nhật Phương - Huy Hoàng vẫn lên giường cùng nhau

"Yêu trước ngày cưới": Hé lộ cảnh giường chiếu 18+ của Song Luân - Minh Trang, Nhã Phương khóc vì bị cắm sừng - Ảnh 4.

Bạn gái của Huy Hoàng lại là bạn học cũ của Nhật Phương

Cũng theo hé lộ từ ekip sản xuất, nhân vật Minh Anh được giới thiệu là bạn của Nhật Phương. Nhân vật này sẽ chịu nhiều tổn thương, khi mà chồng sắp cưới và bạn học cũ có mối quan hệ lén lút sau lưng mình. Trong teaser, Minh Anh ngây thơ đề xuất: "Đây là lúc thích hợp để làm đám cưới" thì bạn trai lạnh lùng đáp trả "anh còn chưa cầu hôn em mà". Sau đó, Minh Anh liên tục khóc lóc, buồn khổ. Cô gái trẻ này sẽ xử lý ra sao khi biết chuyện chồng sắp cưới cắm sừng mình?

"Yêu trước ngày cưới": Hé lộ cảnh giường chiếu 18+ của Song Luân - Minh Trang, Nhã Phương khóc vì bị cắm sừng - Ảnh 5.

Nhã Phương đóng vai Minh Anh

"Yêu trước ngày cưới": Hé lộ cảnh giường chiếu 18+ của Song Luân - Minh Trang, Nhã Phương khóc vì bị cắm sừng - Ảnh 6.

"Yêu trước ngày cưới" khai thác sâu vào các mối quan hệ tình yêu, những trăn trở, khó khăn, khao khát mà thế hệ trẻ ngày nay thường gặp phải.

Yêu trước ngày cưới khai thác sâu vào các mối quan hệ tình yêu, những trăn trở, khó khăn, khao khát mà thế hệ trẻ ngày nay thường gặp phải. Đối diện với mưu sinh, yêu đương, sự thăng tiến, trách nhiệm với gia đình, các nhân vật trong phim phải từng bước đối diện với từng sai lầm, để học cách trưởng thành. Lối sống và suy nghĩ của họ dự đoán cũng sẽ nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận.

Yêu trước ngày cưới phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu – Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 10/11/2023 trên VieON.

Chia sẻ