Đây là cách Trường Giang bù đắp cho Song Luân khi vừa nghe tin anh chia tay người yêu

Là khách mời của "Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp" tuần này, Song Luân không khỏi bất ngờ vì được "bếp chính" Trường Giang chu đáo chăm sóc đến tận răng.

Ngay phút mở đầu của tập 5 Muốn ăn phải lăn vào bếp, Trường Giang và Song Luân đụng mặt nhau trong hoàn cảnh khá tréo ngoe. Số là trong lúc danh hài nhà ta đang cao hứng tám chuyện cùng đàn anh Chí Tài thì bỗng từ xa 1 soái ca điển trai xuất hiện trên chiếc mô tô nước, ôm cua với tốc độ nhanh như chớp, bắn nước tung tóe làm Trường Giang ướt sũng.

Tập 5 "Muốn ăn phải lăn vào bếp": Trường Giang "nổi cáu" khi Song Luân làm chuyện này

Đây là cách Trường Giang bù đắp cho Song Luân khi vừa nghe tin anh chia tay người yêu  - Ảnh 2.

Cũng may soái ca ấy là Song Luân nên mới khiến Mười Khó mau nguôi giận và cao hứng mời luôn đàn em tham gia chương trình. Tâm sự cùng "bếp chính" Trường Giang, Song Luân "bất ngờ tiết lộ" mình mới chia tay người yêu nên đi du lịch một mình, vì quá buồn nên muốn Trường Giang kiếm gì "bù đắp". Rất nhanh nhảu, Mười Khó quyết định dùng chính tài nghệ làm bếp của mình cùng Song Luân chế biến ra một món ăn tuyệt ngon để phần nào giúp anh "nguôi ngoai".

Đây là cách Trường Giang bù đắp cho Song Luân khi vừa nghe tin anh chia tay người yêu  - Ảnh 3.

Cả hai bắt đầu thong dong dạo một vòng khu vực nhà dân ở địa phương để tìm nguyên vật liệu. Nhiều thứ thuộc dạng "hiếm có khó tìm" ở thành phố như khổ qua rừng, lá mơ, lá lốt, rau dại… đã được bộ đôi tranh thủ "hốt hết". Đi một vòng cũng thấm mệt, cả hai vui như mở cờ vì bất ngờ được một người dân nhiệt tình giúp sức.

Đây là cách Trường Giang bù đắp cho Song Luân khi vừa nghe tin anh chia tay người yêu  - Ảnh 4.

Tập 5 "Muốn ăn phải lăn vào bếp": Song Luân trổ tài bắt dê và cái kết

Đúng là không ai thương nghệ sĩ bằng khán giả, Trường Giang – Song Luân vừa được giải khát bằng nước dừa và cho hái xả láng các loại rau trong vườn, vừa đặc biệt được gia chủ tặng luôn 1 một con dê để làm "mồi nhắm". Dõng dạc tuyên bố "Song Luân là nghệ sĩ biết làm mọi thứ", Trường Giang giao ngay cho anh nhiệm vụ phi thẳng vào chuồng bắt dê.

Đây là cách Trường Giang bù đắp cho Song Luân khi vừa nghe tin anh chia tay người yêu  - Ảnh 6.

Vì cầm tinh tuổi Mùi và bây giờ lại bị giao đi bắt các "đồng đội" của mình nên nam diễn viên khá lúng túng và không khỏi hoang mang khi được đàn anh bày chiêu "muốn bắt được dê hãy hôn nó…". Màn "mở mắt bắt dê" của Song Luân khiến Mười Khó nhiều phen đổ mồ hôi hột, riêng khán giả thì chắc chắn sẽ có 1 tràng cười no bụng trước sự vụng về của chàng cực phẩm nam thần khi "lần đầu làm chuyện ấy".

Đây là cách Trường Giang bù đắp cho Song Luân khi vừa nghe tin anh chia tay người yêu  - Ảnh 7.

Có vẻ như có một sự "ưu ái đặc biệt" nào đó cho Song Luân nên "bếp chính" Trường Giang dành nhiều thời gian hơn để hướng dẫn anh chế biến món ăn đậm chất thiên nhiên với nguyên liệu chính là thịt dê. Đâu chỉ có thế, đến lúc cùng thưởng thức thành quả, Trường Giang không chỉ "truyền" cho Song Luân bí kíp để ăn ngon mà còn ân cần đút từng miếng thịt, cọng rau khiến nam diễn viên vô cùng khoái chí vì thấy đàn anh quá nhiệt tình và giữ đúng lời hứa lúc đầu.

Đây là cách Trường Giang bù đắp cho Song Luân khi vừa nghe tin anh chia tay người yêu  - Ảnh 8.

Tập 5 với danh hài Trường Giang và khách mời Song Luân sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel, lúc 21h30 Chủ Nhật – 05/05/2019.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm