Song Luân nói rõ lý do vì sao đẹp trai, nổi tiếng nhưng vẫn độc thân

Thu Thảo, Theo Thể Thao và Văn Hóa
Chia sẻ

Sau khi trúng vai trong phim chiếu Tết "Nhà bà Nữ" của Trấn Thành, Song Luân cho biết anh đang cố gắng làm việc để có kinh tế vững vàng, tiếp đến mới tính chuyện có người yêu.

Song Luân, Quang Tuấn, Linh Phi và vợ chồng đạo diễn Võ Thanh Hòa - Mai Bảo Ngọc vừa tham gia buổi ra mắt dự án mới mang tên Làng an nhiên.

Trong sự kiện, Song Luân nhận câu hỏi rằng nhìn các đồng nghiệp Mai Bảo Ngọc - Võ Thanh Hòa, Quang Tuấn - Linh Phi thấy ai cũng có đôi có cặp thì không biết bản thân nam diễn viên có nghĩ đến chuyện tìm tình yêu mới hay chưa.

Song Luân nói rõ lý do vì sao đẹp trai, nổi tiếng nhưng vẫn độc thân - Ảnh 1.

Song Luân nói rằng sau khi có kinh tế vững chắc thì mới tính chuyện yêu đương. Ảnh: BTC

Tiếp đến, Song Luân chia sẻ: "Bây giờ phải có kinh tế thì tôi mới có người yêu được. Tại vì phụ nữ là không được khổ. Tôi đang cố gắng làm việc để có đủ kinh tế, nhằm giúp người yêu hay người phụ nữ trong tương lai của mình có cuộc sống đầy đủ, không phải chịu khổ ngày nào. Có thể sau này tôi sẽ có người yêu".

Là nam diễn viên sáng giá, thời gian qua Song Luân ghi dấu showbiz bằng những vai diễn trong các phim truyền hình như Gạo nếp gạo tẻ, Cây táo nở hoa. Cuối năm nay, cơ duyên với điện ảnh của Song Luân trở nên chín mùi khi anh trúng vai chính trong phim điện ảnh của Trấn Thành mang tên Nhà bà Nữ. Có thể nói, vai diễn trong phim sẽ đánh dấu bước ngoặt mới khi lần đầu chạm ngõ điện ảnh của Song Luân. "Thời tới cản không kịp" có lẽ là lời mô tả chính xác nhất vị thế của anh lúc này trong showbiz.

Song Luân nói rõ lý do vì sao đẹp trai, nổi tiếng nhưng vẫn độc thân - Ảnh 2.

Vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi. Ảnh: BTC

Ở 1 diễn biến khác, nam diễn viên Quang Tuấn cũng bày tỏ sự xúc động khi bộ phim điện ảnh mới nhất của anh - Tro tàn rực rỡ thắng giải thưởng lớn tại liên hoan phim quốc tế tại Pháp. Quang Tuấn bộc bạch rằng anh và các đồng nghiệp đã đến khu vực miền Tây sông nước để trải nghiệm cuộc sống ở lò than.

Song Luân nói rõ lý do vì sao đẹp trai, nổi tiếng nhưng vẫn độc thân - Ảnh 3.

Vợ chồng Võ Thanh Hòa - Mai Bảo Ngọc. Ảnh: BTC

Song Luân nói rõ lý do vì sao đẹp trai, nổi tiếng nhưng vẫn độc thân - Ảnh 4.

Các nghệ sĩ cùng tổ chức sinh nhật cho đạo diễn Võ Thanh Hòa trong buổi ra mắt dự án mới. Ảnh: BTC

Kết thúc 2 tháng đồng hành cùng đoàn phim, Quang Tuấn trở về nhà trong dáng vẻ phờ phạc, đen đúa. Thấy Quang Tuấn xơ xác, Linh Phi vô cùng xót. Còn con gái của Quang Tuấn thì phải nhìn bố suốt 1 hồi lâu mới nhận ra.

Khi cùng Linh Phi, Song Luân, Võ Thanh Hòa, Mai Bảo Ngọc thực hiện dự án mới Làng an nhiên, Quang Tuấn mong muốn có thể mang đến cho khán giả những trải nghiệm tích cực về cuộc sống, đồng thời hướng đến việc xoa dịu tâm hồn bằng lối sống thư thái, nhẹ nhàng.

Chia sẻ
Đọc thêm