Song Joong Ki lại đóng phim của biên kịch "Hậu duệ Mặt Trời"

Song Joong Ki sẽ quay lại màn ảnh nhỏ trong vai trò khách mời phim mới của biên kịch "Hậu duệ của Mặt Trời".

Tin vui dành cho các khán giả hâm mộ Song Joong Ki là nam diễn viên này mới đây đã xác nhận sẽ tham gia với vai trò khách mời trong drama Man to Man (JTBC), như một sự tri ân mà tài tử dành cho biên kịch Kim Won Seok - đồng biên kịch của bộ phim đình đám Hậu duệ của Mặt Trời.

song joong ki
Song Joong Ki

Man to Man có sự góp mặt của Park Hae Jin (Cheese in the Trap) trong vai một chàng vệ sĩ điển trai, người bảo vệ cho ngôi sao hallyu do Park Sung Woong (Remember) thủ vai. Nhân vật của Park Sung Woong được mô tả là một người đàn ông che giấu những bí mật đen tối trong quá khứ. Phim còn có sự tham gia của các ngôi sao như Yun Jung Hoon (Mask), Kim Min Jung (Master of Trade-Inn 2015) và Chae Jung Ahn (Entertainer).

park hae jin
Park Hae Jin gây ồn ào với "Bẫy tình yêu - Cheese in the Trap"

park sung woong
Park Sung Woong gây ấn tượng với vai diễn luật sư trong "Remember"

Song Joong Ki sẽ vào vai một trợ lý đạo diễn và diễn xuất bên cạnh nam chính Park Sung Woong. Ngôi sao sinh năm 1985 mới đây đã gây tiếng vang lớn khi rinh giải thưởng Daesang cao quý từ lễ trao giải APAN Star Awards 2016. Sau Hậu duệ của Mặt Trời, Song Joong Ki chuyển hướng sang đóng phim điện ảnh với tác phẩm Battleship Island. 

song joong ki

Man to Man dự kiến sẽ lên sóng đài JTBC vào năm 2017.
Chia sẻ
Đọc thêm