Rò rỉ cảnh Song Joong Ki làm khách mời trong phim của bạn thân Lee Kwang Soo

Các fan đã nhanh tay chụp được hình ảnh Song Joong Ki trên phim trường “The Sound of Your Heart” do Lee Kwang Soo đóng chính.

Sau Hậu duệ của Mặt Trời, Song Joong Ki trở nên vô cùng bận rộn với các lịch trình của mình. Thông tin anh chàng góp mặt với vai khách mời trong bộ phim của bạn thân Lee Kwang Soo khiến các fan của "đại úy Yoo Shi Jin" vô cùng háo hức. Mới đây, hình ảnh Song Joong Ki và Lee Kwang Soo trên phim trường The Sound of Your Heart đã được các fan nhanh tay chụp lại và chia sẻ trên mạng.

The Sound of Your Heart

2 nam diễn viên diện trang phục đời thường giản dị và quay một cảnh ở cửa hàng tiện lợi. Bức ảnh làm dấy lên sự tò mò của cư dân mạng và nhiều fan bày tỏ sự háo hức dành cho dự án mới của "chàng Hươu" Kwang Soo.

The Sound of Your Heart

The Sound of Your Heart

Trước đó, drama The Sound of Your Heart cũng tung ra một số hình ảnh hậu trường của dàn diễn viên và các nhân viên đoàn phim trong ngày quay cuối. Bộ phim dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên đã khai máy vào tháng 3 và vừa kết thúc chuỗi 52 ngày quay của mình.

The Sound of Your Heart

The Sound of Your Heart

The Sound of Your Heart

The Sound of Your Heart
Hình ảnh hậu trường của đoàn phim The Sound of Your Heart

Lee Kwang Soo vào vai nam chính Jo Suk, trong khi Jung So Min vào vai bạn gái anh, Ae Bong. Kim Dae Myung vào vai anh trai của Kwang Soo trong phim còn Kim Byung Ok và Kim Mi Kyung vào vai cha mẹ của Kwang Soo. Trải qua hơn 1 tháng làm việc cùng nhau, các diễn viên đã trở nên thân thiết như một gia đình. Họ thân tình ôm lấy nhau và luyến tiếc nói lời tạm biệt trong ngày quay cuối.

The Sound of Your Heart dự kiến ra mắt khán giả vào mùa thu năm nay.
Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem Khách mời AAA 2019 tại Việt Nam nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm