Song Joong Ki: “Cuộc sống mơ ước của tôi là lập gia đình riêng”

Nam diễn viên Song Joong Ki cho biết gia đình chính là mơ ước, khao khát lớn nhất của anh.

Xuất hiện trên ấn phẩm số mới của tạp chí W, Song Joong Ki gây ấn tượng cho người xem bởi vẻ điển trai, phong độ khi biến hóa với nhiều phong cách giữa không gian thiên nhiên tuyệt đẹp. Ngoài ra, nam diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” cũng có bài phỏng vấn rất thú vị với tạp chí này. Trong đó, anh có đề cập đến khao khát sớm lập gia đình và trở thành người chồng, người cha tốt.

Song Joong Ki: “Cuộc sống mơ ước của tôi là lập gia đình riêng” - Ảnh 1.

Song Joong Ki: “Cuộc sống mơ ước của tôi là lập gia đình riêng” - Ảnh 2.

Song Joong Ki điển trai, phong cách trên tạp chí W

Người phỏng vấn có đưa ra cho Song Joong Ki một câu hỏi: “Có người nói rằng: quá khứ là bài học, hiện tại là quà tặng và tương lai là động lực. Dựa vào câu nói này nếu có một điều gì đó mà anh đã đạt được trong quá khứ, anh đánh giá điều đó như một món quà của hiện tại và là mục tiêu phấn đấu trong tương lai thì điều đó sẽ là gì?”. Nghe xong, Joong Ki thẳng thắn trả lời: “Quá khứ là bài học. Đúng thế, tôi đồng ý với điều này. Tôi thường xem xét lại những gì mình đã trải qua và cố gắng không để mắc lại sai lầm trong quá khứ. Thế nhưng nếu phải chọn chung một điều gì đó cho quá khứ, hiện tại và tương lai, tôi sẽ nói đó chính là gia đình”.

Song Joong Ki: “Cuộc sống mơ ước của tôi là lập gia đình riêng” - Ảnh 3.

Song Joong Ki: “Cuộc sống mơ ước của tôi là lập gia đình riêng” - Ảnh 4.

Nam diễn viên Song Joong Ki tiết lộ cuộc sống mơ ước của anh là lập gia đình riêng, trở thành người chồng, người cha tốt

Ngôi sao 31 tuổi này lý giải: “Tôi không biết liệu đây có phải là câu trả lời đúng hay không nhưng cuộc sống mà tôi mơ ước là gây dựng cho mình một gia đình riêng. Thành công trong sự nghiệp không phải là ước mơ cuối cùng của tôi. Cuối cùng thì tôi vẫn nghĩ gia đình là quá khứ, hiện tại và sẽ là tương lai của tôi. Thực tế, nghề nghiệp của tôi là một diễn viên nhưng đó chỉ là một phần trong cuộc sống của tôi. Tôi đã cảm thấy như vậy kể từ khi cháu trai tôi chào đời. Khi chứng kiến anh trai mình có con và sống hạnh phúc, tôi thấy đó là tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Dĩ nhiên ai cũng có tham vọng riêng của mình. Thế nhưng hơn hết những thứ khác, gia đình là thứ mà chúng ta tham vọng, mơ ước và khao khát nhất”.

Song Joong Ki: “Cuộc sống mơ ước của tôi là lập gia đình riêng” - Ảnh 5.

Song Joong Ki: “Cuộc sống mơ ước của tôi là lập gia đình riêng” - Ảnh 6.

Song Joong Ki luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình

Song Joong Ki cũng không ngần ngại bày tỏ khao khát được trở thành một người chồng, một người cha tốt trong tương lai. Anh nói: “Vì đặc thù của nghề nghiệp diễn viên, tôi cố gắng cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc. Tôi muốn trở thành một người cha tốt, một người chồng tử tế, và đó là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống”.

(Nguồn: Instagram)

Chia sẻ
Đọc thêm