Tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ cưới trong năm nay khiến dân mạng "dậy sóng"

Tin đồn Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ làm đám cưới trong năm 2017 bắt nguồn từ những phát ngôn của hai thương hiệu nổi tiếng mà người đẹp họ Song làm gương mặt đại diện.

Sau cơn sốt Hậu duệ của mặt trời, Song Hye KyoSong Joong Ki luôn bị gán ghép là một cặp. Mặc dù hai ngôi sao nổi tiếng liên tục phủ nhận thông tin hẹn hò, song những tin đồn tình cảm về họ vẫn liên miên không dứt. Ngay trong những tháng đầu tiên của năm 2017, "Song - Song" lại tiếp tục vướng tin đồn sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay.

Dân mạng lại dậy sóng trước thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ cưới trong năm nay - Ảnh 1.

Hai thương hiệu lớn do Song Hye Kyo làm đại diện đăng tải thông tin về đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki trong năm 2017

Tin đồn bắt nguồn từ những phát ngôn của hai thương hiệu nổi tiếng mà Song Hye Kyo làm gương mặt đại diện. Theo đó, một hãng mỹ phẩm mời người đẹp họ Song đại diện đã đăng tải đoạn chia sẻ gây chú ý trên Facebook chính thức, trong đó có đoạn: "Thiên thần của chúng tôi, Song Hye Kyo và anh ấy đã chọn được ngày tổ chức lễ cưới trong năm 2017. Thật sự hạnh phúc, chúng tôi mong rằng sẽ có ngày Thần tình yêu mang hạnh phúc đến cho chúng ta giống như cô ấy”. Tuy nhiên, trang này sau đó đã sửa lại nội dung và bỏ đi phần "anh ấy".

Ngoài ra, một nhãn hàng khác cũng xác thực thông tin bác sĩ Kang của Hậu duệ của mặt trời sắp “cho khán giả ăn kẹo ngọt trong năm nay”. Nhãn hàng này chia sẻ: "Song Hye Kyo quả thực vô cùng xinh đẹp, chúng ta sắp được ăn kẹo cưới rồi, hi vọng trong năm 2017 tất cả các bạn cũng sẽ tìm được một nửa của đời mình giống như nữ thần của chúng ta vậy". Cùng với đó, một nguồn tin khác cho hay đã có người nhận được thiệp cưới của Song Hye Kyo và chú rể cũng là người nổi tiếng.

Dân mạng lại dậy sóng trước thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ cưới trong năm nay - Ảnh 2.

Hình ảnh tình cảm của cặp đôi "Hậu duệ của mặt trời" trong lễ trao giải KBS Drama Awards hôm 31/12/2016

Hiện tại, phía Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về tin đồn trên. Tuy vậy, nhiều fan của bộ đôi "Song - Song" đã ôm ấp hy vọng được chứng kiến một đám cưới lãng mạn giữa hai ngôi sao hàng đầu Kbiz.

(Nguồn: Weibo, Facebook)

Chia sẻ
Đọc thêm