Song Joong Ki cùng gia đình đi nghỉ ở Hawaii, Song Hye Kyo lại đăng hình ảnh này, liệu đây có phải sự trùng hợp?

Không những vậy, ít đây vài giờ, Song Hye Kyo lại tiếp tục đăng tải hình ảnh bầu trời trông buồn "man mác" và có cảm giác cô đơn.

Theo đó, sau khi hoàn thành ghi hình cho dự án phim mới "Victory", Song Joong Ki đã cùng gia đình lên đường sang Hawaii, Mỹ để tận hưởng kỳ nghỉ. Điều này được tiết lộ khi anh trai của nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cả gia đình có mặt ở Hawaii lên trang cá nhân.

Tuy nhiên, ngay sau khi việc này được tiết lộ, nhiều người đã cảm thấy đây là một sự trùng hợp, bởi lẽ gần đây Song Hye Kyo cũng đã đăng tải những clip cùng hình ảnh ở một bờ biển lên trang cá nhân Instagram. Netizen băn khoăn là lý do vì sao khiến Song Hye Kyo chọn đúng vào thời điểm cả gia đình Song Joong Ki đi nghỉ ở Hawaii để đăng tải những thước hình này. Không những vậy, ít đây vài giờ, Song Hye Kyo lại tiếp tục đăng tải hình ảnh bầu trời trông buồn "man mác" và có cảm giác cô đơn.

Song Joong Ki cùng gia đình đi nghỉ ở Hawaii, Song Hye Kyo lại đăng hình biển với vỏ sò, liệu có sự trùng hợp ở đây? - Ảnh 2.

Song Joong Ki cùng gia đình đi nghỉ ở Hawaii, Song Hye Kyo lại đăng hình biển với vỏ sò, liệu có sự trùng hợp ở đây? - Ảnh 3.

Song Joong Ki cùng gia đình đi nghỉ ở Hawaii, Song Hye Kyo lại đăng hình biển với vỏ sò, liệu có sự trùng hợp ở đây? - Ảnh 4.

Đến thời điểm hiện tại còn chưa biết liệu việc Song Hye Kyo đăng tải hình ảnh này có liên quan gì tới Song Joong Ki hay không? Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, kể từ khi cặp đôi ly hôn, người hâm mộ trở nên vô cùng nhạy cảm. Dù chỉ có một chút động thái nhỏ của cặp đôi được lên sóng thì cũng sẽ được phóng đại quá mức.

Song Joong Ki cùng gia đình đi nghỉ ở Hawaii, Song Hye Kyo lại đăng hình biển với vỏ sò, liệu có sự trùng hợp ở đây? - Ảnh 5.

Nhiều người cho rằng, có thể đây chỉ là sự trùng hợp khi Song Hye Kyo cần một thời gian nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài bận rộn với lịch trình công việc dày đặc. Về phần Song Joong Ki, anh chàng cũng mới hoàn thành song dự án phim mới nên cần có khoảng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm