Song Hye Kyo và Son Ye Jin gây tò mò khi cùng có động thái này trên mạng xã hội

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Hai mỹ nhân đình đám Kbiz Song Hye Kyo và Son Ye Jin đã bất ngờ đăng tải nội dung tương tự nhau tại cùng một thời điểm.

Nhắc đến Song Hye Kyo và Son Ye Jin, công chúng sẽ nhắc ngay đến điểm chung của cả hai là những nữ diễn viên hàng đầu Kbiz, sở hữu nhan sắc thuộc tầm nhất nhì Hàn Quốc và đều có quan hệ tình cảm với tài tử Hyun Bin (Song Hye Kyo là người yêu cũ, Son Ye Jin là người yêu hiện tại).

Có một số điểm chung như vậy nhưng hai nữ diễn viên dường như không có mối quan hệ trực tiếp nào ngoài đời, không liên quan và cũng không tương tác với nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mới đây cả hai lại bất ngờ có động thái tương tự nhau khi đăng tải bức ảnh về hoa lên Instagram vào cùng một thời điểm. 

Bài đăng về hoa tương tự nhau của Song Hye Kyo và Son Ye Jin

Nếu như Song Hye Kyo đăng tải bức ảnh một bông hoa hồng, không viết bất cứ chú thích gì thì Son Ye Jin lại đăng ảnh 3 bông hoa tulip với dòng chú thích: "Mùa xuân". Có vẻ như Son Ye Jin đang muốn thể hiện tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc của mình, còn Song Hye Kyo lại có chút gì đó trầm lắng hơn.

Hiện tại, cuộc sống của hai mỹ nhân Kbiz đình đám cũng có sự khác biệt. Song Hye Kyo sau khi ly hôn Song Joong Ki có phần im ắng, ngoài việc xuất hiện trên các tạp chí thời trang thì cô chủ yếu dành thời gian tận hưởng cuộc sống độc thân bên gia đình, bạn bè. Trong khi đó, Son Ye Jin đang rất hạnh phúc bên bạn trai Hyun Bin, cặp đôi công khai hẹn hò vào 1/1/2021 và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm