Loạt khoảnh khắc thời đại học của Song Joong Ki bất ngờ “hot” trở lại, ngoại hình xuất sắc ra sao mà từng chinh phục được Song Hye Kyo?

Cư dân mạng không khỏi cảm thán về ngoại hình trẻ trung của Song Joong Ki hiện giờ.

Trên một diễn đàn mạng xã hội Hàn Quốc mới đây đã "đào mộ" lại loạt hình ảnh cũ của Song Joong Ki khi anh đang theo học trường đại học danh tiếng Sungkyunkwan.

Loạt hình cũ thời đại học của Song Joong Ki khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao vì độ điển trai và không khác hiện giờ là bao. Thời đại học, Song Joong Ki gây ấn tượng nhờ ngoại hình điển trai, làn da trắng mịn cùng nụ cười tỏa nắng khiến bao trái tim thiếu nữ rung động.

Loạt khoảnh khắc thời đại học của Song Joong Ki bất ngờ “hot” trở lại, ngoại hình xuất sắc ra sao mà từng chinh phục được Song Hye Kyo? - Ảnh 1.

Loạt khoảnh khắc thời đại học của Song Joong Ki bất ngờ “hot” trở lại, ngoại hình xuất sắc ra sao mà từng chinh phục được Song Hye Kyo? - Ảnh 2.

Nhìn hình ảnh Song Joong Ki thời đại học và hiện tại khi đã bước sang tuổi 36, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì độ trẻ trung của chồng cũ Song Hye Kyo. Với ngoại hình điển trai thế này, bảo sao thời điểm đó, Song Joong Ki có thể tán đổ được mỹ nhân đẹp nhất nhì Kbiz là Song Hye Kyo.

Loạt khoảnh khắc thời đại học của Song Joong Ki bất ngờ “hot” trở lại, ngoại hình xuất sắc ra sao mà từng chinh phục được Song Hye Kyo? - Ảnh 4.

Song Joong Ki đỗ đại học Sungkyunkwan với điểm số 380/400. Nam tài tử nổi tiếng khá muộn so với nhiều ngôi sao cùng thời. Song Joong Ki bước vào làng giải trí sau khi tham gia 1 gameshow truyền hình và lập tức nổi tiếng vì quá đẹp trai.

Loạt khoảnh khắc thời đại học của Song Joong Ki bất ngờ “hot” trở lại, ngoại hình xuất sắc ra sao mà từng chinh phục được Song Hye Kyo? - Ảnh 5.

Loạt khoảnh khắc thời đại học của Song Joong Ki bất ngờ “hot” trở lại, ngoại hình xuất sắc ra sao mà từng chinh phục được Song Hye Kyo? - Ảnh 6.

Loạt khoảnh khắc thời đại học của Song Joong Ki bất ngờ “hot” trở lại, ngoại hình xuất sắc ra sao mà từng chinh phục được Song Hye Kyo? - Ảnh 7.

Loạt khoảnh khắc thời đại học của Song Joong Ki bất ngờ “hot” trở lại, ngoại hình xuất sắc ra sao mà từng chinh phục được Song Hye Kyo? - Ảnh 8.

Loạt khoảnh khắc thời đại học của Song Joong Ki bất ngờ “hot” trở lại, ngoại hình xuất sắc ra sao mà từng chinh phục được Song Hye Kyo? - Ảnh 9.

Vào nghề muộn, số vai diễn không nhiều nhưng vai nào cũng để lại dấu ấn sâu sắc, đời tư thì trong sạch, học thức lại cao. Scandal ồn ào nhất trong nghiệp diễn của Song Joong Ki chính là vụ ly hôn với Song Hye Kyo.

Chia sẻ
Đọc thêm