Song Hye Kyo - Song Joong Ki nảy sinh bất đồng trong việc chia tài sản 1000 tỷ hậu ly hôn, nếu phát hiện ngoại tình sẽ "mất trắng"

PA DUN, Theo Helino
Chia sẻ

Hiện tại phía Song Joong Ki và Song Hye Kyo chưa thống nhất về vấn đề tiền bạc sau ly hôn.

Mới đây, truyền thông Hàn đã đăng tải thông tin từ phía luật sư cho hay vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ không được giải quyết nhanh chóng bởi hiện tại cả hai phía đều có những rắc rối chưa được thống nhất. Cụ thể, đại diện hai bên đã nảy sinh bất đồng trong quá trình đàm phán phân chia tài sản. 

Cụ thể, từ sau khi kết hôn Song Joong Ki và Song Hye Kyo đồng sở hữu khối tài sản chung lên tới 50 tỷ won (1000 tỷ VNĐ).

Khối tài sản này bao gồm rất nhiều bất động sản mang tên cả hai. Được biết, sau khi kết hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã cùng nhau mua sắm khá nhiều khu nhà cao cấp trong đó có căn biệt thự tại Itaewon (Seoul) trị giá 10 tỷ won. Ngoài ra cả hai còn mua căn hộ rộng hơn 200 m2 với giá hơn 3 tỷ won.

12_1

Theo luật pháp Hàn, bất kỳ thu nhập nào phát sinh trong quá trình là vợ chồng đều phải chia đôi. Chính vì thế, việc tính toán khoản thu trong 2 năm qua của cả 2 là khá phức tạp. Trong một thời gian ngắn, rất khó để phân chia tài sản một cách công bằng và hợp lý. 

18

Truyền thông Hàn còn cho hay, theo luật pháp Hàn, trong trường hợp bị phát hiện ngoại tình sẽ phải chịu trách nhiệm đền bù 1/2 gia sản cho đối phương. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Song Joong KiSong Hye Kyo đều không lên tiếng gì về vụ này.

songsong (2)

Nguồn: Sports Chosun

Chia sẻ
Đọc thêm