Song Hye Kyo - Song Joong Ki lần đầu lên tiếng về tin hẹn hò

Hân Như,
Chia sẻ

Sau nhiều ngày im lặng, đại diện của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã lên tiếng về thông tin cặp đôi đang hẹn hò.

Thành công vang dội của Hậu duệ của mặt trời đã khiến cho tên tuổi của Song Joong Ki Song Hye Kyo "hot" hơn bao giờ hết. Cùng với đó, chuyện đời tư của cặp đôi cũng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Cách đây không lâu, các fan của hai ngôi sao nổi tiếng đã được phen "dậy sóng" trước thông tin họ hẹn hò. Theo đó, một vài cư dân mạng đã bắt gặp Song Hye Kyo và Song Joong Ki đi mua sắm cùng nhau tại một siêu thị ở New York.

Song Hye Kyo Song Joong Ki 1
Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị đồn hẹn hò sau khi đóng "Hậu duệ của mặt trời"

Trước thông tin này, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều không nhanh chóng lên tiếng phản hồi. Phải đến ngày hôm nay (21/3), đại diện của cặp đôi Hậu duệ của mặt trời mới chính thức "có lời" với người hâm mộ. 

Đại diện của Song Hye Kyo cho hay: "Chúng tôi đã liên lạc với Song Hye Kyo để xác nhận lại thông tin hẹn hò giữa cô ấy và Song Joong Ki. Song Hye Kyo cho biết cô ấy đúng là đã đi nghỉ tại New York và tình cờ Song Joong Ki cũng có mặt tại đó. Chính vì vậy, hai người họ đã đi ăn cùng nhau. 

Song Hye Kyo Song Joong Ki 2
Đại diện của hai ngôi sao nổi tiếng đã lên tiếng bác bỏ tin đồn tình cảm

Tại bữa tối hôm đó, bạn bè cùng quản lý của Song Hye Kyo cũng có mặt. Chúng tôi không thể tin được sự việc lại trở thành scandal hẹn hò. Tôi cho rằng, mọi người hiểu lầm vì vai diễn của hai người họ trong bộ phim"

Sau khi phía người đẹp họ Song lên tiếng bác bỏ tin đồn, công ty quản lý của Song Joong Ki cũng khẳng định thông tin hẹn hò là hoàn toàn sai sự thật.

Chia sẻ