Song Hye Kyo khoe nhan sắc cực phẩm chuẩn "nữ thần" khiến mỹ nhân này không khỏi ghen tị

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không chỉ các nam thần, rất nhiều mỹ nhân cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc của Song Hye Kyo.

Trên cá nhân mới đây, Song Hye Kyo đã đăng tải hình ảnh bản thân trong trang phục trắng đẹp xuất sắc chuẩn nữ thần. Đây là bức hình Song Hye Kyo chụp cho một thương hiệu đình đám do nữ diễn viên làm đại sứ. Song Hye Kyo cũng là nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên trở thành đại sứ của dòng thương hiệu cao cấp thế giới này.

Đi kèm với hình ảnh, Song Hye Kyo cũng không quên nhắn nhủ rằng bản thân đang rất mong chờ sản phẩm mới của dòng thương hiệu này. Trong ảnh, Song Hye Kyo diện một chiếc váy trắng dáng dài kết hợp cùng đôi boots cao. Nữ diễn viên tạo dáng thần thái cùng ánh mắt mơ màng nhìn vào phía ống kính máy ảnh. Nữ diễn viên gây chú ý bằng cách khoe thần thái độc nhất vô nhị.

Song Hye Kyo khoe nhan sắc cực phẩm chuẩn "nữ thần" khiến mỹ nhân này không khỏi ghen tị - Ảnh 1.

Trước màn khoe nhan sắc cực đỉnh chuẩn "visual" và thần thái siêu sang chảnh, không ít mỹ nhân bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp của Song Hye Kyo. Nữ diễn viên Park Sol Mi bày tỏ sự cảm thán rằng: "Lại nữa rồi". Trong khi đó, người đàn chị thân thiết của Song Hye Kyo là nữ diễn viên Song Yoon Ah cũng bình luận rằng: "Thật sự quá đẹp đi".

Chia sẻ
Đọc thêm