Lộ diện "đối tượng" ở bên cạnh và giúp Song Hye Kyo vượt qua cú sốc ly hôn với Song Joong Ki

Có vẻ như những xì xào từ mạng xã hội không ảnh hưởng tới tâm trạng của Song Hye Kyo.

Từ khi Son Ye Jin và Hyun Bin chính thức thành đôi, Song Hye Kyo liên tục là cái tên "nằm không cũng trúng đạn". Mặc dù Hyun Bin và Song Hye Kyo đã chia tay từ rất lâu nhưng người đẹp họ Song vẫn thường xuyên bị đem ra so sánh với tình mới của mỹ nam Hạ cánh nơi anh.

Tuy nhiên, hơn 20 năm trong làng giải trí đã giúp cho Song Hye Kyo không còn mấy bận tâm tới những chủ đề vô thưởng vô phạt như vậy nữa. Mặc dù sử dụng mạng xã hội nhưng có vẻ như Song Hye Kyo không hề bị những điều này làm ảnh hưởng tới tâm trạng.

Chú cún nhỏ đã theo Song Hye Kyo đi làm việc.

Mới đây, cư dân mạng phát hiện Song Hye Kyo đã có mặt tại công ty chủ quản của mình là UAA để tụ tập cùng ê kíp. Điều thú vị là cô nàng còn mang cả Ruby, chú chó nhỏ mà Song Hye Kyo đã nuôi kể từ sau khi ly hôn Song Joong Ki. Trong ngày Valentine, Song Hye Kyo cũng đăng tải hình ảnh chú cún cưng. Có vẻ như Ruby không hề rời cô chủ của mình nửa bước.

Bản thân Song Hye Kyo từng thừa nhận, Ruby đã giúp đỡ cô rất nhiều trong cuộc sống, chú cún giúp cô sống một cách nề nếp và có trách nhiệm hơn. Từ một người dành thời gian rảnh ở trong nhà và không tiếp xúc với ai thì nhờ có Ruby, Song Hye Kyo đã phải ra ngoài đúng giờ để đưa chú cún đi dạo và từ đó cảm nhận được thế giới thiên nhiên bên ngoài.

Song Hye Kyo cùng chú cún nhỏ Ruby.

Trong bài phỏng vấn gần đây, Song Hye Kyo cho biết giờ đây cô dành sự quan tâm đặc biệt cho Ruby bởi chú cún nhỏ có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống của cô ở thời điểm hiện tại. Nhiều người tin rằng đây là cách Song Hye Kyo vượt qua những khoảng vỡ trong chuyện tình cảm.

Ruby bắt đầu sống cùng Song Hye Kyo vào tháng 3/2020, hơn nửa năm sau những đổ vỡ trong hôn nhân.

"Nhờ có Ruby, cuộc sống của tôi lành mạnh hơn. Những điều nhỏ nhặt diễn ra mỗi ngày, chỉ nhờ một chú chó. Thật dễ dàng để trì hoãn mọi thứ vì tôi không thích đi dạo một mình nhưng giờ đây tôi cần cho Ruby ra ngoài hàng ngày. Đi dạo trong công viên, tận hưởng cảnh đẹp, đi bộ và nhờ có thời gian làm những việc đó hàng ngày khiến tôi thoải mái hơn. Tôi thường ở nhà, tập aerobic, rồi làm việc nọ việc kia, quanh đi quẩn lại đã đến giờ cho Ruby ăn (Cười). Thêm vào đó, Ruby dậy lúc 7h sáng và tôi cũng cần phải dậy sớm hơn. Vì thế, một ngày trôi qua thật nhanh", Song Hye Kyo tâm sự.

Bản thân Song Hye Kyo cũng thừa nhận rằng cảm thấy bắt đầu một cuộc sống mới, trong đó có nhiều sự tham gia của Ruby.

Cô còn từng nói đùa rằng muốn trao cho Ruby một giải thưởng thành tích và tiết lộ rằng mẹ mình cũng cảm thấy rất biết ơn chú cún nhỏ.

Lộ diện "đối tượng" giúp Song Hye Kyo vượt qua cú sốc ly hôn với Song Joong Ki - Ảnh 3.Chia sẻ
Đọc thêm