Rộ tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay vì "người thứ ba"

Nam diễn viên Park Bo Gum được cho là kẻ thứ 3 xen vào cuộc tình ngọt ngào giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Sau khi “Hậu duệ của mặt trời” kết thúc có rất nhiều người kỳ vọng Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò với nhau ở ngoài đời thật. Mặc dù cả 2 lên tiếng phủ nhận nhiều lần nhưng fan vẫn cho là cặp đôi Song Song đang bí mật có quan hệ ngọt ngào. Mới đây, xung quanh mối quan hệ này có nguồn tin còn cho rằng có người bất ngờ xen vào cuộc tình giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Rộ tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay vì người thứ ba - Ảnh 1.

Rộ tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay vì người thứ ba - Ảnh 2.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị đồn chia tay vì sự xen vào của Park Bo Gum

Cũng theo nguồn tin đó, nhân vật được cho là “kẻ thứ 3” không ai khác chính là nam diễn viên trẻ tuổi Park Bo Gum. Vốn cùng công ty quản lý với Song Joong Ki nên Bo Gum và Joong Ki rất thân thiết. Cả 2 luôn dành sự quan tâm tới nhau trong suốt quá trình làm việc cũng như trong cuộc sống.

Trong “Lễ trao giải KBS Drama Awards” vào hồi năm ngoái, khi Park Bo Gum nhận giải “Nam diễn viên xuất sắc nhất”, anh đã phát biểu: “Lúc đóng “Mây họa ánh trăng” tôi cảm thấy mình còn nhiều thiếu sót. Nhưng cám ơn anh Song Joong Ki rất nhiều vì đã cho tôi lời khuyên mỗi khi cần”.

Rộ tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay vì người thứ ba - Ảnh 3.

Song Joong Ki rơi nước mắt khi Park Bo Gum nhận giải “Nam diễn viên xuất sắc” vào hồi năm ngoái

Bản thân Song Joong Ki cũng đã rơi nước mắt khi đàn em nhận được giải thưởng. Lúc đó Song Hye Kyo ngồi bên cạnh Song Joong Ki nhưng anh lại rơi lệ vì Park Bo Gum. Không chỉ có vậy, Song Joong Ki còn liên tục nhận lời trở thành khách mời trong buổi họp fan của Bo Gum tạ Thái Lan, Singapore.

Trong một buổi fan meeting, chính Park Bo Gum phải thừa nhận: “Nếu là phụ nữ, tôi muốn được hẹn hò với anh ấy. Tôi muốn Song Joong Ki ở bên tôi. Đó là những lời từ tận đáy lòng”. Song Joong Ki cũng đáp lại một cách đùa giỡn: “Anh rất lấy làm tiếc vì anh đã có Lee Kwang Soo rồi”.

Rộ tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay vì người thứ ba - Ảnh 4.

Park Bo Gum cũng được cho là nguyên nhân khiến phần 2 của “Hậu duệ của mặt trời” bị trì hoãn

Được biết, trong ngày Valentine vừa qua Song Joong Ki và Park Bo Gum đã ở bên nhau. Không ít người cho rằng Park Bo Gum là người xen vào chuyện tình cảm giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Đây cũng là lý do khiến “Hậu duệ của mặt trời” phần 2 bị hoãn sản xuất. 

Gần đây, khi trả lời phỏng vấn với tạp chí, Song Hye Kyo nhấn mạnh cô chỉ coi Song Joong Ki như em trai và tuyên bố ước vọng hôn nhân của cô cũng dần phai nhạt theo thời gian. Điều này làm người hâm mộ một lần nữa thất vọng vào mối quan hệ giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

(Nguồn: Koreaportal/ Kpopstarz)

Chia sẻ
Đọc thêm