Nhìn hình ảnh này, ai nghĩ Song Hye Kyo đã cận kề tuổi 40

Nhiều người hâm mộ khen ngợi nhan sắc của nữ diễn viên Song Hye Kyo không khác là mấy so với thời đóng phim “Ngôi nhà hạnh phúc”.

Hôm qua (23/2), Song Hye Kyo đã có mặt tại Đài Loan để tham gia sự kiện quảng bá cho một thương hiệu. Xuất hiện với trang phục đầm kẻ xanh dịu dàng, nữ diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” vô cùng xinh đẹp và tươi trẻ. Nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi được ngắm nhìn nhan sắc ở độ tuổi U40 của Hye Kyo. So với thời đóng “Ngôi nhà hạnh phúc”, diện mạo của cô không thay đổi là mấy.

Nhìn hình ảnh này, ai nghĩ Song Hye Kyo đã cận kề tuổi 40 - Ảnh 1.

Nhìn hình ảnh này, ai nghĩ Song Hye Kyo đã cận kề tuổi 40 - Ảnh 2.

Song Hye Kyo trẻ đẹp như gái đôi mươi khi xuất hiện tại một sự kiện ở Đài Loan

Tại sự kiện lần này Song Hye Kyo cho biết cô luôn cố gắng sống thật lạc quan, vui vẻ. Kể cả khi gặp khó khăn trong cuộc sống cô cũng giữ thái độ tích cực nhất. Với nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật, hiện tại khi cận kề với tuổi 40, “nữ thần” này muốn làm những gì mà mình chưa thực hiện được lúc còn trẻ. Cô tiết lộ muốn thử sức với thể loại phim kinh dị trong tương lai.

Nhìn hình ảnh này, ai nghĩ Song Hye Kyo đã cận kề tuổi 40 - Ảnh 3.

Nhìn hình ảnh này, ai nghĩ Song Hye Kyo đã cận kề tuổi 40 - Ảnh 4.

So với thời đóng “Ngôi nhà hạnh phúc” nhan sắc của Song Hye Kyo không mấy thay đổi

Khi được hỏi có e ngại với việc phải trang điểm cho phù hợp với vai diễn kinh dị hay không thì Song Hye Kyo cho biết cô sẵn sàng chấp nhận vì nhân vật của mình. Cho tới nay đã tròn 1 năm ngày bộ phim “Hậu duệ mặt trời” ra mắt khán giả. Tuy nhiên Song Hye Kyo vẫn chưa có kế hoạch quay trở lại màn ảnh nhỏ với dự án mới.

(Nguồn: Fanpage)

Chia sẻ
Đọc thêm