Sóng gió nổi lên: Angelababy - Dương Mịch nắm tay nhau đối diện tình địch cũ trong show mới

Đôi chị em thân thiết Angelababy và Dương Mịch sẽ chạm mặt đối thủ tình trường trong quá khứ ở show truyền hình sắp phát sóng.

Trong hội nghị chiêu thương, Mango TV gây chú ý khi giới thiệu chương trình mới mang tên Chị em đạp gió rẽ sóng quy tụ nhiều cái tên nổi tiếng. Các khách mời tham gia đều là những nữ nghệ sĩ khoảng 30 tuổi như Angelababy, Trương Vũ Kỳ, Dương Mịch, Vương Tâm Lăng, Trương Hàm Vận, Thẩm Mộng Thần, Lý Phi Nhi, Vương Âu. 

Nhiều người đã bày tỏ bất ngờ khi biết Angelababy và Lý Phi Nhi sẽ xuất hiện trong chương trình. Được biết Lý Phi Nhi chính là bạn gái cũ của Huỳnh Hiểu Minh, đồng thời cũng là người khiến Angelababy trở thành kẻ thứ ba phá hoại tình cảm trong mắt công chúng.

Sóng gió nổi lên: Angelababy - Dương Mịch nắm tay nhau đối diện tình địch cũ trong show mới - Ảnh 1.

Hình ảnh Anglebaby và Lý Phi Nhi xuất hiện trên bảng giới thiệu danh sách khách mời.

Lý Phi Nhi sinh năm 1987, từng là một diễn viên tiềm năng của làng giải trí. Nữ diễn viên vướng tin đồn hẹn hò cùng Huỳnh Hiểu Minh sau khi cả hai tham gia bộ phim Lộc Đỉnh Ký vào năm 2008. 

Trải qua lần hợp tác đầu tiên, Lý Phi Nhi tiếp tục góp mặt trong MV ca nhạc của Huỳnh Hiểu Minh và bị bắt gặp có hành động thân mật với nam diễn viên. Tuy nhiên, Lý Phi Nhi và Huỳnh Hiểu Minh luôn giữ thái độ im lặng, đồng thời chưa từng lên tiếng khẳng định về mối quan hệ.

Sóng gió nổi lên: Angelababy - Dương Mịch nắm tay nhau đối diện tình địch cũ trong show mới - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh khoác vai Lý Phi Nhi trong ảnh tập thể của phim Lộc Đỉnh Ký.

Lùm xùm bắt đầu khi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy công khai tình cảm vào tháng 4/2010. Vào thời điểm đó, Lý Phi Nhi từng ám chỉ Angelababy là người thứ ba phá hoại tình cảm khiến bà xã Huỳnh Hiểu Minh nhận về nhiều chỉ trích. 

Sau 9 năm, nếu như Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã trở thành đôi vợ chồng nổi tiếng của Cbiz và có một đứa con kháu khỉnh thì Lý Phi Nhi vẫn là cái tên mờ nhạt giữa làng giải trí với danh xưng “tình cũ Huỳnh Hiểu Minh”.

Sóng gió nổi lên: Angelababy - Dương Mịch nắm tay nhau đối diện tình địch cũ trong show mới - Ảnh 3.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh.

Sóng gió nổi lên: Angelababy - Dương Mịch nắm tay nhau đối diện tình địch cũ trong show mới - Ảnh 4.

Lý Phi Nhi.

Ngoài Angelababy, Dương Mịch cũng rơi vào tình huống khó xử tương tự khi Vương Âu cũng tham gia chương trình. Được biết Vương Âu chính là nhân vật chính trong lùm xùm “đọc kịch bản đêm khuya” cùng Lưu Khải Uy, chồng cũ Dương Mịch vào năm 2016. Scandal này đã ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của cả hai. Thậm chí, Lưu Khải Uy phải tạm dừng đóng phim trong một thời gian dài vì áp lực dư luận. Sau 3 năm, nam diễn viên cùng Dương Mịch tuyên bố ly hôn, đường ai nấy đi.

Sóng gió nổi lên: Angelababy - Dương Mịch nắm tay nhau đối diện tình địch cũ trong show mới - Ảnh 5.

Hình ảnh Dương Mịch và Vương Âu trên bảng giới thiệu danh sách khách mời.

Sóng gió nổi lên: Angelababy - Dương Mịch nắm tay nhau đối diện tình địch cũ trong show mới - Ảnh 6.

Lưu Khải Uy và Vương Âu.

Cộng đồng mạng xứ Trung liên tục bày tỏ sự mong chờ về chương trình khi tin tức Angelababy - Dương Mịch sẽ chạm mặt tình địch cũ xuất hiện. Bên cạnh đó, một bộ phận dư luận không khỏi tò mò về lý do khiến hai nữ diễn viên nổi tiếng quyết định tham gia chương trình dù biết có sự góp mặt của Lý Phi Nhi và Vương Âu.

Chia sẻ
Đọc thêm