Sau lùm xùm tình cảm với Dương Mịch, Đặng Luân cuối cùng cũng "nên duyên" cùng Lý Nhất Đồng

Sau thời gian dài "đắp chiếu", tác phẩm truyền hình "Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu" do Đặng Luân và Lý Nhất Đồng thủ vai đã chính thức lên sóng và phát song song với Trung Quốc vào tối 24/10.

Hải đường kinh vũ yên chi thấu của đạo diễn Hà Chú Bồi do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Truyền thông Quảng Châu sản xuất, quy tụ dàn diễn viên chính bao gồm: Đặng Luân, Lý Nhất Đồng, Ứng Hạo Minh.

Từ tháng 9/2019, fan đã nháo nhào trước thông tin bộ phim sẽ được phát sóng 11/2019 trên MangoTV với tổng số tập là 52 tập.

Sau lùm xùm tình cảm với Dương Mịch, Đặng Luân nên duyên cùng Lý Nhất Đồng - Ảnh 1.

Cư dân mạng vui mừng trước thông tin bộ phim sắp được lên sóng

Tuy nhiên, mới đây Weibo đoàn phim Hải đường kinh vũ yên chi thấu chính thức xác nhận phim được phát sóng vào ngày 24/10/2019 trên MangoTV lúc 20h00.

Sau lùm xùm tình cảm với Dương Mịch, Đặng Luân nên duyên cùng Lý Nhất Đồng - Ảnh 2.

Poster phim Hải đường kinh vũ yên chi thấu

Nội dung của phim kể về đoạn tình cảm của nhị thiếu gia Nguyệt Hiên (Đặng Luân) và nữ tử thần bí Cố Hải Đường (Lý Nhất Đồng). Thời thiếu nữ, Cố Hải Đường vì đi tìm cha lưu lạc đến Côn Dương, đã vô tình quen biết với Lãng gia Nhị công tử Lãng Nguyệt Hiên và vào làm việc tại xưởng son phấn của Lãng gia. 

Sau lùm xùm tình cảm với Dương Mịch, Đặng Luân nên duyên cùng Lý Nhất Đồng - Ảnh 2.

Lý Nhất Đồng (vai Cố Hải Đường)

Tuy nhiên, Hải Đường lại bị Lãng gia Đại công tử Lãng Nguyệt Minh (Ứng Hạo Minh) chọn trúng. Người nhà Lãng gia dùng thủ đoạn lừa hôn khiến Hải Đường thành thân cùng đại công tử Nguyệt Minh.

Sau khi Hải Đường biết bị lừa gả, trong lòng căm hận Nguyệt Hiên lừa dối mình, cô đồng ý với Lãng gia chữa trị gương mặt của Nguyệt Minh chỉ để đổi lấy việc thoái hôn với Nguyệt Minh.

Nguyệt Hiên cảm thấy hổ thẹn với Hải Đường, lại nhận ra tình cảm của mình quyết tâm theo đuổi Hải Đường. Nhưng Nguyệt Minh sau khi khôi phục dung mạo vì yêu mà sinh hận, không chỉ cướp đi quyền kinh doanh La Lý Xuân, mà còn muốn chia rẽ Nguyệt Hiên và Hải Đường.

Sau lùm xùm tình cảm với Dương Mịch, Đặng Luân nên duyên cùng Lý Nhất Đồng - Ảnh 3.

Đặng Luân (vai Lãng Nguyệt Hiên)

Cùng lúc đó, thân phận thật sự của cha Hải Đường, nguyên nhân mất tích cùng với thân thế của Nguyệt Hiên cũng dần dần sáng tỏ...

Sau khi mọi chuyện sáng tỏ, Nguyệt Hiên và Hải Đường về bên nhau, Nguyệt Minh cũng tỉnh ngộ, tất cả cùng hợp lực đưa "La Lý Xuân" phát dương quang đại, trở thành một giai thoại. 

Sau lùm xùm tình cảm với Dương Mịch, Đặng Luân nên duyên cùng Lý Nhất Đồng - Ảnh 4.

Cộng đồng fan Cbiz nháo nhào trước màn tình tứ trên phim của couple Đặng Luân và Lý Nhất Đồng

Chàng diễn viên Đặng Luân sinh năm 1992, nổi lên từ vai Từ Hạo trong phim Không phải hoa chẳng phải sương. Nhưng mới đây, nam diễn viên mới thực sự để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ khi hóa thân thành công nhân vật Hỏa thần Húc Phượng trong bộ phim bom tấn Hương mật tựa khói sương. Sở hữu vẻ đẹp lãng tử cùng khả năng diễn xuất "đỉnh của đỉnh", không quá khó để Đặng Luân tiếp tục khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả qua vai diễn Lãng Nguyệt Hiên trong bộ phim Hải đường kinh vũ yên chi thấu này.

Sau lùm xùm tình cảm với Dương Mịch, Đặng Luân nên duyên cùng Lý Nhất Đồng - Ảnh 5.

Đặng Luân được đánh giá cao về ngoại hình cũng như khả năng diễn xuất.

Bạn diễn nữ của Đặng Luân trong phim là cô nàng Lý Nhất Đồng. Lý Nhất Đồng gây được cảm tình bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Cô bén duyên với diễn xuất với vai nữ chính trong Bán yêu khuynh thành. Sau đó, cô tiếp tục làm khán giả bất ngờ khi thể hiện cảm xúc nội tâm nhân vật hoàn hảo trong vai nữ Hoàng Dung của tác phẩm Tân anh hùng xạ điêu. Bộ phim này đã giúp Lý Nhất Đồng nổi tiếng một thời gian, nhưng sau đó thì không còn được chú ý nữa.

Sau lùm xùm tình cảm với Dương Mịch, Đặng Luân nên duyên cùng Lý Nhất Đồng - Ảnh 6.

Lý Nhất Đồng gây được cảm tình bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu

Hy vọng với tài năng và sự cần mẫn trong lao động nghệ thuật của Lý Nhất Đồng cùng sự kết đôi với Đặng Luân điển trai, cặp đôi Hoa ngữ này sẽ tạo nên những "phản ứng hóa học" đặc sắc trong Hải đường kinh vũ yên chi thấu. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm