Son Ye Jin và Kim Tae Hee được nhận xét giống chị em sinh đôi chỉ nhờ “khả năng” tự sướng tài tình

Sự so sánh về nhan sắc giữa Kim Tae Hee và Son Ye Jin được công chúng quan tâm.

Trên một diễn đàn mạng xã hội Twitter mới đây, một người dùng mạng đã đăng tải hình ảnh mới nhất của Kim Tae Hee và so sánh với khoảnh khắc cách đây không lâu mà Son Ye Jin chia sẻ ở trang cá nhân.

Người này nhận xét rằng, khi đặt hai hình ảnh này cạnh nhau khiến cho người xem có cảm giác như Kim Tae Hee và Son Ye Jin giống như chị em sinh đôi. Bởi lẽ, nhìn thoáng qua, hai mỹ nhân Hàn này trông vô cùng giống nhau.

Là một trong hai mỹ nhân đình đám sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ, không ít lần ngoại hình của Son Ye Jin và Kim Tae Hee được đưa lên bàn cân để so sánh. Tuy nhiên, hiếm khi công chúng lại nhận xét trông hai người như cặp chị em sinh đôi. Nguyên nhân được nhiều người cho rằng có thể là do cách tự sướng của cả hai khá giống nhau. 

Son Ye Jin và Kim Tae Hee được nhận xét giống chị em sinh đôi chỉ nhờ “tài năng” tự sướng - Ảnh 2.

Bởi lẽ, cả Son Ye Jin và Kim Tae Hee đều có cách tự sướng vô cùng chân thật. Hai người đẹp không sử dụng bất kỳ công nghệ chỉnh sửa hình ảnh nào cho khoảnh khắc tự sướng của mình. Dù để lộ dấu hiệu tuổi tác khi công bố hình ảnh chân thực nhưng hành động này của hai người đẹp lại nhận được sự tán dương từ công chúng. 

Son Ye Jin và Kim Tae Hee được nhận xét giống chị em sinh đôi chỉ nhờ “tài năng” tự sướng - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm