Son Ye Jin đẹp ngất ngây trong teaser phim mới, lộ cảnh khóa môi tình tứ cùng mỹ nam

Teaser đầu tiên đã tiết lộ câu chuyện của nhân vật Cha Mi Jo do Son Ye Jin đóng chính.

Mới đây, đài truyền hình JTBC đã tung ra teaser đầu tiên của bộ phim "Tuổi 39" do Son Ye Jin đóng chính.

Trong teaser, khán giả nhìn thấy được tình bạn bền chặt của bộ ba Cha Mi Jo, Jung Chan Young và Jang Joo Hee. Nhà sản xuất dùng dòng chú thích "họ luôn lãng mạn và hạnh phúc khi ở bên nhau" để ám chỉ cách ba người phụ nữ có thể vượt qua bất cứ điều gì miễn là có nhau. Cha Mi Jo, Jung Chan Young và Jang Joo Hee cùng đi spa, câu lạc bộ, thưởng thức những món ăn ngon... Dù sở hữu tính cách rất khác nhau nhưng bộ ba vẫn duy trì tình bạn suốt nhiều năm qua.

Son Ye Jin đẹp ngất ngây trong teaser phim mới, lộ cảnh khóa môi tình tứ cùng mỹ nam - Ảnh 2.

Nhân vật Cha Mi Jo do Son Ye Jin đóng chính xuất hiện xinh đẹp với tuyên bố: "Tôi sắp đi du học để chơi gôn". Jung Chan Young lại có một tính cách bốc lửa và luôn thốt ra những lời sắc bén bất cứ khi nào cô ấy cáu kỉnh. Đoạn teaser kết thúc với cảnh Cha Mi Jo giơ tay trước. Mặc dù cô ấy không nói bất cứ điều gì nhưng Chan Young và Jang Joo Hee biết chính xác bạn thân muốn làm gì.

Tâm điểm của đoạn teaser là cảnh Cha Mi Jo khóa môi nồng nàn cùng nam chính. Sau đó, cả hai nắm tay ngọt ngào bước đi cùng nhau. Ở một cảnh quay khác, Cha Mi Jo ngượng ngùng trước sự tình tứ cùng bạn trai. Cha Mi Jo xấu hổ khi bị hai người bạn thân phát hiện chuyện tình với người yêu.

https://afamily.vn/son-ye-jin-dep-ngat-ngay-trong-teaser-phim-moi-lo-canh-khoa-moi-tinh-tu-cung-my-nam-2022011511304697.chn
Chia sẻ
Đọc thêm