Soi phong cách nịnh vợ "không ai giống ai" của bộ ba ông chồng nổi tiếng nhất showbiz Việt hiện nay

Trong khi Ông Cao Thắng liên tục nhắc đến Đông Nhi, Trường Giang chăm sóc cho Nhã Phương từng li từng tí thì Trấn Thành lại rất thích "chọc quê" Hari Won.

Trấn Thành - Hari WonTrường Giang - Nhã Phương hay Ông Cao Thắng - Đông Nhi đều là những cặp đôi đã vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu để đi đến hạnh phúc và nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Hẳn rằng ai cũng nhớ những ngày Trấn Thành bị mỉa mai, bị cho là kẻ xen vào cuộc tình 9 năm của Hari và Tiến Đạt; Trường Giang thì năm lần bảy lượt bị tố lăng nhăng dù đã có Nhã Phương, đến cả Ông Cao Thắng và Đông Nhi những ngày đầu cũng bị cho là hẹn hò để PR tên tuổi.

Thế nhưng, qua thời gian, 3 chuyện tình này không chỉ được chấp nhận mà còn được ủng hộ, ngưỡng mộ, được xem như biểu tượng tình yêu của showbiz Việt. Lý giải cho điều này, chỉ có thể nói rằng thái độ thay đổi của công chúng xuất phát từ sự chân thành của họ. Và một đặc điểm chung nữa của 3 ông chồng Trấn Thành, Trường Giang, Ông Cao Thắng là rất hay... nịnh vợ, dù cách nịnh có đôi chút khác nhau. 

Trấn Thành - Hay "troll" vợ nhưng mỗi câu mỗi chữ đều ngọt ngào hơn đường

Soi phong cách nịnh vợ "không ai giống ai" của bộ ba ông chồng nổi tiếng nhất showbiz Việt hiện nay - Ảnh 2.

Thường xuyên khiến dân tình "ghen nổ mắt" vì những hành động thân mật, tình tứ nhưng cũng không ít lần Trấn Thành "cà khịa" bà xã Hari Won trên sóng truyền hình lẫn trên mạng xã hội.

Soi phong cách nịnh vợ "không ai giống ai" của bộ ba ông chồng nổi tiếng nhất showbiz Việt hiện nay - Ảnh 3.

Hari Won là "nạn nhân" của Trấn Thành một cách thường xuyên bởi cô luôn bị chồng "bóc phốt" từ chuyện dùng sai từ, nói tiếng Việt không rành, cạo lông mèo cưng thành thảm họa, rồi thì giữ hết tiền khiến chồng nhiều lần phải đi vay đồng nghiệp, vay nhân viên,... Thậm chí, nam MC còn lấy sự "keo kiệt" của vợ làm chủ đề trong những vlog, clip tấu hài và các mảng miếng hài của mình.

Soi phong cách nịnh vợ "không ai giống ai" của bộ ba ông chồng nổi tiếng nhất showbiz Việt hiện nay - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sự hài hước này lại trở thành một gia vị tình yêu làm nên nét đặc trưng của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won. Luôn "cà khịa" vợ, luôn trêu vợ, thừa nhận rằng vợ không phải là gu của mình nhưng danh hài luôn kết thúc câu chuyện bằng sự tự hào, lời khen, bằng những lời tâm sự chân thành về Hari, về tình yêu của mình khiến khán giả phải "tan chảy".

Trường Giang - Mọi lúc mọi nơi đều có thể trở thành "bảo mẫu" của vợ

Soi phong cách nịnh vợ "không ai giống ai" của bộ ba ông chồng nổi tiếng nhất showbiz Việt hiện nay - Ảnh 5.

Trải qua nhiều sóng gió, nhiều điều tiếng nhưng có một điều mà Trường Giang luôn được các chị em phụ nữ ngưỡng mộ đó là sự chăm sóc, quan tâm mà anh dành cho Nhã Phương. Từ đi sự kiện, trong hậu trường hay lúc quay về cuộc sống gia đình, Trường Giang luôn sẵn sàng nâng váy, sửa tóc, thậm chí là đút ăn cho vợ.

Soi phong cách nịnh vợ "không ai giống ai" của bộ ba ông chồng nổi tiếng nhất showbiz Việt hiện nay - Ảnh 6.

Trong gia đình, Trường Giang cũng là người phụ trách nấu nướng, phục vụ vợ con. Danh hài còn chi hẳn nửa tỷ đồng để làm hẳn phòng chiếu phim tại nhà riêng vì vợ thích xem phim, mua thêm máy làm bắp rang bơ nữa là Nhã Phương thoải mái xem phim ở nhà mà không cần ra rạp.

Soi phong cách nịnh vợ "không ai giống ai" của bộ ba ông chồng nổi tiếng nhất showbiz Việt hiện nay - Ảnh 7.

Nổi tiếng với phong cách giản dị nên Trường Giang không chưng diện cho bản thân mấy nhưng với vợ thì anh luôn thoải mái để Nhã Phương sắm đồ hiệu và sẵn sàng đi theo làm "chân xách đồ" cho cô. Trường Giang còn kể từ ngày kết hôn là đưa hết tiền cho vợ giữ, thường xuyên rơi vào cảnh "nợ nần" đồng nghiệp như Trấn Thành.

Ông Cao Thắng - Nửa câu là vợ, nửa chữ cũng là vợ

Soi phong cách nịnh vợ "không ai giống ai" của bộ ba ông chồng nổi tiếng nhất showbiz Việt hiện nay - Ảnh 8.

Ông Cao Thắng gần đây được phong thêm biệt danh là "thánh cuồng vợ" khi liên tục cập nhật hình ảnh vợ trên trang cá nhân, mà nếu không đăng ảnh vợ thì viết trạng thái cũng 10 câu thì 9 câu là nhắc đến Đông Nhi.

Soi phong cách nịnh vợ "không ai giống ai" của bộ ba ông chồng nổi tiếng nhất showbiz Việt hiện nay - Ảnh 9.

"Anh chồng quốc dân" nổi tiếng yêu vợ, "sủng" vợ khi hai người về chung một nhà thì lại càng có nhiều cơ hội để thể hiện hơn.

Soi phong cách nịnh vợ "không ai giống ai" của bộ ba ông chồng nổi tiếng nhất showbiz Việt hiện nay - Ảnh 10.

Trải qua 11 năm yêu, Ông Cao Thắng chưa bao giờ khiến dân tình thôi ghen tị với Đông Nhi vì sự ủng hộ âm thầm và luôn xuất hiện bên nữ ca sĩ, giúp cô vượt qua mọi khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống.

Soi phong cách nịnh vợ "không ai giống ai" của bộ ba ông chồng nổi tiếng nhất showbiz Việt hiện nay - Ảnh 11.

Bị cho là quá cuồng vợ, mới đây Ông Cao Thắng đã có phản ứng hài hước: "Mọi người bảo sao nhắc VỢ nhiều quá, vậy mình đổi qua BÀ XÃ cho đỡ trùng".

Chia sẻ
Đọc thêm