Ông Cao Thắng đón sinh nhật bên Đông Nhi với một thân phận khác, lại còn được cô gọi bằng danh xưng âu yếm này

Sinh nhật tuổi 34 của Ông Cao Thắng vẫn có Đông Nhi ở cạnh nhưng giờ không còn là người yêu nữa mà đã trở thành vợ chồng.

Mới đây, Đông Nhi vừa chia sẻ hình ảnh bữa tối lãng mạn của hai vợ chồng mình lên fanpage cùng lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào gửi đến ông xã Ông Cao Thắng.

Được biết, năm nay Ông Cao Thắng đã bước sang tuổi 34. Như mọi năm, Ông Cao Thắng luôn đón sinh nhật cùng với Đông Nhi, nhưng năm nay có một điểm khác biệt rất lớn đó là hai người không còn là người yêu của nhau nữa mà đã trở thành một cặp vợ chồng son.

Không chỉ chúc mừng ông xã, Đông Nhi còn gọi Ông Cao Thắng với cách xưng hô rất ngọt ngào: "Chúc người đàn ông đã hết độc thân sinh nhật tuổi 34 luôn hạnh phúc bên cạnh vợ iu như trước giờ nhé. Happy birthday chồng iu".

Ông Cao Thắng đón sinh nhật bên Đông Nhi với một thân phận khác, lại còn được cô gọi bằng danh xưng âu yếm này - Ảnh 2.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mừng sinh nhật lãng mạn

Ông Cao Thắng đón sinh nhật bên Đông Nhi với một thân phận khác, lại còn được cô gọi bằng danh xưng âu yếm này - Ảnh 3.

Sau khi kết hôn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son vô cùng hạnh phúc. Ông Cao Thắng vẫn song hành cùng vợ mọi lúc mọi nơi, còn Đông Nhi thì ngày càng ra dáng người phụ nữ đã có gia đình. Tuy sống cùng bố mẹ chồng nhưng nữ ca sĩ rất được bố mẹ Ông Cao Thắng cưng chiều, không hề vất vả khi về làm dâu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm