Soi món đồ ca sỹ Tóc Tiên sử dụng, còn bị đùa là "bao cao su dưa hấu": Hóa ra là món tiện ích gia đình nào cũng dùng, giá chỉ từ 19K

Sản phẩm trong suốt có thể bám chặt vào "vật chủ" này hóa ra chính là chiếc màng bọc thực phẩm kiểu nắp, chất liệu silicon. Nhiều bà nội trợ đã ưa dùng sản phẩm từ lâu vì vừa tiện ích, giá thành còn phải chăng.

Nếu bạn là một fan chân chính, thường xuyên theo dõi trang cá nhân của nữ ca sỹ Tóc Tiên hẳn sẽ nắm rất rõ chuyện cô nàng này rất thích nấu nướng và sắm các dụng cụ tiện ích trong phòng bếp.

Và mới đây nhất, nữ ca sỹ lại tiếp tục khoe một sản phẩm gia dụng đặc biệt khác mà mình đang sử dụng trong căn bếp của gia đình.

Cụ thể, nữ ca sỹ chia sẻ: "Như bao phụ nữ trưởng thành khác, tôi cần mẫn shopping ti tỉ đồ gia dụng trên các trang e-commerce và hí hửng khoe thành quả. Hommi nhìn nghiêm túc rồi hỏi "bao cao su dưa hấu hả em"...

Soi món đồ ca sỹ Tóc Tiên sử dụng, còn bị đùa là "bao cao su dưa hấu": Hóa ra là món tiện ích gia đình nào cũng dùng, giá chỉ từ 19K - Ảnh 2.

Bài đăng của nữ ca sĩ về dụng cụ nhà bếp tưởng đơn giản nhưng lại gây ra hiểu nhầm "nho nhỏ". Nguồn ảnh: Instagram của nữ ca sỹ Tóc Tiên.

Tưởng đây là món đồ gì đặc biệt lắm, nhưng nếu nhìn kỹ bạn có thể phát hiện ngay nó chỉ là một chiếc màng bọc thực phẩm cho đồ ăn vậy thôi. Đây là loại màng bọc thực phẩm được làm bằng chất liệu silicon để giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn, không bị khô lại khi bảo quản trong tủ lạnh.

Trên thị trường, miếng bọc thực phẩm bằng silicon này có thiết kế nhiều hình thù và kích thước đa dạng và thường được bán theo set. Nó có thêm phần silicon thừa ra được thiết kế khéo léo để bạn dễ dàng co kéo, bọc chặt thực phẩm.

Soi món đồ ca sỹ Tóc Tiên sử dụng, còn bị đùa là "bao cao su dưa hấu": Hóa ra là món tiện ích gia đình nào cũng dùng, giá chỉ từ 19K - Ảnh 3.

Bạn có thể dùng màng bọc thực phẩm silicon này để bọc trực tiếp lên thức ăn như cách nữ ca sỹ Tóc Tiên đã làm nếu kích thước miếng bọc vừa khít hoặc dùng với hộp đựng như thế này.

Soi món đồ ca sỹ Tóc Tiên sử dụng, còn bị đùa là "bao cao su dưa hấu": Hóa ra là món tiện ích gia đình nào cũng dùng, giá chỉ từ 19K - Ảnh 4.

Bạn có thể dùng miếng bọc thực phẩm silicon này thay thế cho loại màng bọc kiểu truyền thống mỏng và dễ rách kiểu cũ. Nhiều bà nội trợ cũng đánh giá cao công dụng của sản phẩm này.

Soi món đồ ca sỹ Tóc Tiên sử dụng, còn bị đùa là "bao cao su dưa hấu": Hóa ra là món tiện ích gia đình nào cũng dùng, giá chỉ từ 19K - Ảnh 5.

Khi sử dụng cũng nên lưu ý tới vấn đề vệ sinh màng bọc sau khi sử dụng. Với các khe bám trực tiếp vào hộp đựng hay thực phẩm bạn cần làm sạch thật kỹ.

Gợi ý cho bạn một số set màng bọc thực phẩm silicon tương tự như sản phẩm nữ ca sỹ Tóc Tiên sử dụng, đang bán trên thị trường:

Soi món đồ ca sỹ Tóc Tiên sử dụng, còn bị đùa là "bao cao su dưa hấu": Hóa ra là món tiện ích gia đình nào cũng dùng, giá chỉ từ 19K - Ảnh 6.

Soi món đồ ca sỹ Tóc Tiên sử dụng, còn bị đùa là "bao cao su dưa hấu": Hóa ra là món tiện ích gia đình nào cũng dùng, giá chỉ từ 19K - Ảnh 7.

Soi món đồ ca sỹ Tóc Tiên sử dụng, còn bị đùa là "bao cao su dưa hấu": Hóa ra là món tiện ích gia đình nào cũng dùng, giá chỉ từ 19K - Ảnh 8.

Soi món đồ ca sỹ Tóc Tiên sử dụng, còn bị đùa là "bao cao su dưa hấu": Hóa ra là món tiện ích gia đình nào cũng dùng, giá chỉ từ 19K - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm