Soi chi tiết trang sức sính lễ "khủng" của nhà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong lễ rước dâu

Không chỉ chuẩn bị những tráp sính lễ "siêu to khổng lồ" mà gia đình Ông Cao Thắng còn chuẩn bị nhiều trang sức vàng để sang hỏi cưới Đông Nhi.

Lễ rước dâu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng là sự kiện được quan tâm nhất trong ngày hôm nay bởi đây là ngày vui không chỉ riêng gia đình mong đợi mà rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đều chúc phúc.

Vì là ngày trọng đại nên cả hai gia đình đều có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Đặc biệt là gia đình Ông Cao Thắng, ngoài trang hoàng nhà cửa, sắm sửa đồ đạc,... thì còn chuẩn bị sính lễ rất công phu, hoành tráng để sang hỏi cưới Đông Nhi.

Bên cạnh những tráp lễ "khủng" thì đáng chú ý nhất trong số sính lễ của nhà Ông Cao Thắng là nữ trang bằng vàng như kiềng, dây chuyền, nhẫn vàng, xấp tiền đô cực dày.

Soi chi tiết trang sức sính lễ "khủng" của nhà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong lễ rước dâu - Ảnh 2.

Ngoài ra, gia đình của Đông Nhi cũng trao tặng của hồi môn cho con gái đi lấy chồng rất hoành tráng với nhiều vòng kiềng, vòng tay, nhẫn vàng có giá trị lớn.

Nhìn những trang sức mà Đông Nhi đeo trên người khi về nhà chồng, có thể thấy cả hai gia đình đều rất quan tâm và yêu thương cô.

Soi chi tiết trang sức sính lễ "khủng" của nhà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong lễ rước dâu - Ảnh 3.

Soi chi tiết trang sức sính lễ "khủng" của nhà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong lễ rước dâu - Ảnh 4.

Soi chi tiết trang sức sính lễ "khủng" của nhà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong lễ rước dâu - Ảnh 5.

Soi chi tiết trang sức sính lễ "khủng" của nhà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong lễ rước dâu - Ảnh 6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm