Hình ảnh hiếm hoi tại sân bay ra Phú Quốc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trước đám cưới, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của những nhân vật này

Eri - Ảnh: Leon Trần, Theo Helino

Sau lễ rước dâu tại TP.HCM, cặp đôi đã có mặt tại sân bay vào đầu giờ chiều để ra Phú Quốc chuẩn bị cho đám cưới ngày mai.

Sáng nay (8/11), lễ rước dâu của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã diễn ra tại nhà riêng của cặp đôi tại TP.HCM. 

Theo lịch trình, sau khi kết thúc buổi lễ, cặp đôi sẽ bay ra Phú Quốc - địa điểm tổ chức đám cưới chính thức để chuẩn bị cho khoảnh khắc trọng đại sẽ diễn ra vào ngày mai (9/11).

Lúc này, cặp đôi đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất. Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều mặc trang phục đơn giản và khá thoải mái khi làm thủ tục. Cặp đôi liên tục cười nói rất hạnh phúc.

Hình ảnh hiếm hoi tại sân bay ra Phú Quốc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trước đám cưới, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của những nhân vật này - Ảnh 2.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng trước khi lên máy bay ra Phú Quốc

Hình ảnh hiếm hoi tại sân bay ra Phú Quốc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trước đám cưới, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của những nhân vật này - Ảnh 3.

Hình ảnh hiếm hoi tại sân bay ra Phú Quốc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trước đám cưới, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của những nhân vật này - Ảnh 4.

Đặc biệt, sau khi tập trung để tiễn Đông Nhi về nhà chồng sáng nay, người hâm mộ của nữ ca sĩ còn xuất hiện tại sân bay vào buổi chiều. Cũng mặc đồng phục nữ áo dài trắng, nam sơ mi trắng quần âu, FC Đông Nhi đã tạo nên khoảnh khắc đẹp tại sân bay.

Hình ảnh hiếm hoi tại sân bay ra Phú Quốc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trước đám cưới, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của những nhân vật này - Ảnh 5.

Fan của Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn chuẩn bị rất nhiều lời nhắn, lời chúc để gửi gắm tới cặp đôi trước khi lên đường ra Phú Quốc làm đám cưới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm