Sốc với diện mạo cơ bắp cuồn cuộn của Angela Phương Trinh, bờ vai vạm vỡ chẳng kém đàn ông

Biện Bạch Hiền,
Chia sẻ

Angela Phương Trinh hiện đã đi theo một hình ảnh mới, trông cô giống như một nữ vận động viên thể hình.

Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh có niềm đam mê với bộ môn thể hình. Nhưng thay vì tập để duy trì vóc dáng thon thả, gợi cảm như trước thì bây giờ Angela Phương Trinh lại tăng cường cơ bắp.

Trong hình ảnh mới nhất mà Angela Phương Trinh đăng lên trang cá nhân, cô khoe bờ vai rộng, vạm vỡ, lực điền không kém cạnh đấng mày râu. Chẳng những vậy, cánh tay và bụng của nữ diễn viên giờ đây cũng cơ bắp cuồn cuộn giống hệt như một vận động viên thể hình.

Sốc với diện mạo cơ bắp cuồn cuộn của Angela Phương Trinh, bờ vai vạm vỡ chẳng kém đàn ông - Ảnh 2.

Bờ vai "lực điền" của Angela Phương Trinh

Nữ diễn viên được vận động viên Phạm Văn Mách huấn luyện và thành quả body khiến nhiều người ngỡ ngàng

Nói về sự thay đổi ngoại hình ngoạn mục này, Angela Phương Trinh chia sẻ: "Trinh yêu tất cả những gì mình đang có, 1 body khỏe mạnh, săn chắc. Để làm được điều đó Trinh dành hơn 2 tiếng mỗi ngày ở phòng gym, dù bận đến đâu cũng phải tới phòng tập. Việc sở hữu cơ thể săn chắc và tạo ra được nét cắt trên lưng của mình là cả một quá trình khổ luyện. Tuy nhiên, khi chúng ta yêu cơ thể của mình bạn sẽ biết chăm sóc nó như thế nào là tốt nhất. Gym là con đường duy nhất để thay đổi hình dáng cơ thể theo ý muốn, giúp săn chắc hơn và khỏe mạnh mỗi ngày. Cùng siêng năng thể thao, khí công, ăn chay để có sức khỏe tốt nhé mọi người".

Chia sẻ