Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?

Mộc Lan , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bằng chứng mà ông Dũng "lò vôi" đưa ra khiến cư dân mạng không khỏi choáng váng vì độ giàu có của ông và bà Phương Hằng.

Bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" vẫn được biết đến là cặp vợ chồng giàu có nhưng thời gian gần đây, vì những lùm xùm với ông Võ Hoàng Yên mà cả hai đã có thêm cơ hội thể hiện mức độ nhiều tiền của mình. Cụ thể, bà Phương Hằng từng nói rằng, kim cương của bà đếm không xuể, còn sổ đỏ thì tính bằng cân... khiến ai nấy không khỏi choáng váng.

Tuy nhiên, điều bà nói có thật hay không? Thì mới đây, trong một đoạn clip ngắn được dân tình chia sẻ trên TikTok đã có đoạn ông Dũng "lò vôi" lật từng tập sổ đỏ dày cộm. Mỗi tập có từ hơn 100 đến hơn 200 sổ.

Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!? - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng từng nói, sổ đỏ nhà bà tính bằng cân chứ không phải bằng số.

Thì ông Dũng "lò vôi" đã lật từng xấp sổ đỏ để chứng minh độ nặng của chúng. 

Ông Dũng có ở đây 2 tập sổ đỏ, một tập 127 sổ, một tập 255 sổ dày cộp. Trong đó, mỗi chiếc sổ là một lô đất rộng. Quả thực, nếu mang đi cân thì chỗ giấy này cũng rất có trọng lượng. Như vậy, lời bà Phương Hằng nói là cũng có cơ sở chứ không phải không. 

Phía dưới đoạn clip, rất nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ trước độ giàu có của cặp vợ chồng nổi tiếng. Và rất có thể, chỗ này chỉ là một phần rất nhỏ trong khối bất động sản của bà Hằng ông Dũng mà thôi. 

Sổ đỏ mà tính bằng cân thì tiền của ông bà nhiều đến mức nào?

Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm