Bà Phương Hằng cấm cửa tất cả nghệ sĩ đến Đại Nam, Trang Trần đáp trả: "Có mời cũng không đến, đó là hành động xem thường tư duy của người khác"

Những trận khẩu chiến giữa bà Phương Hằng và cựu người mẫu Trang Trần vẫn tiếp tục là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Tiếp tục câu chuyện về những chuỗi livestream dài chưa có hồi kết trên mạng xã hội của bà Phương Hằng thì mới nhất, sau nhiều câu chuyện được kể, bà Hằng đã quyết định cấm tất cả nghệ sĩ trong showbiz Việt đến quay phim, chụp ảnh ở khu du lịch Đại Nam do bà làm chủ. Ngay sau thông báo này, cư dân mạng đã có nhiều phản ứng trái chiều.

Bà Phương Hằng cấm cửa tất cả nghệ sĩ đến Đại Nam, Trang Trần đáp trả: "Có mời cũng không đến, đó là hành động xem thường tư duy của người khác" - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng tuyên bố cấm cửa nghệ sĩ đến khu du lịch trong livestream mới đây và ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Và được chờ đợi nhất lúc này là phát biểu của cựu người mẫu Trang Trần vì trước đó đôi bên cũng từng lời qua tiếng lại. Không để cư dân mạng phải chờ lâu, Trang Trần đã ngay lập tức livestream đề cập đến vấn đề này. Trang Trần cho biết bản thân chưa từng đến Đại Nam và sau đây lại càng không có ý định đến đồng thời cho rằng cách nói của bà Hằng là quá khinh miệt người khác.

"Các anh chị nghệ sĩ nghe nè, từ giờ phút này trở về trước đã quảng cáo bước chân đến đó rồi thì không nói làm gì. Mình phải có tự trọng, không đi xin, không cần cấm bọn tôi cũng xin lạy 3 lạy, sợ chị đến già.

...

Cấm cửa rồi bảo đến đây tao đánh, gọi công an đến. Đó là hành động gì, xem thường tư duy người khác. Muốn làm mẹ thiên hạ thì cũng được thôi, tự làm đi.

Chữ cấm cửa nó rất khinh bỉ, bà mở cửa tôi đến là đem tiền cho bà, đóng góp cho bà. Bà cấm tôi, ok nhà tôi họ nội ngoại cũng mấy trăm người, họ hàng nhà tôi cũng không đến luôn. Cấm cửa... vâng của chị hết, chị chơi một mình đi, mặc áo lông bào chơi một mình đi.

Cựu người mẫu Trang Trần đáp trả quyết định của bà Hằng một cách gay gắt.

Chị cấm chúng tôi thì tất cả gia đình họ hàng chúng tôi cũng không đến, fan của nghệ sĩ cũng không đến. Cả đất nước Việt Nam hay trên thế giới có hàng nghìn khu du lịch, khu vui chơi, không phải mình chị mà phải cấm đoán.

Tôi chưa bao giờ vào đấy, chưa cần cấm người ta đã tẩy chay rồi, đến sợ chị đóng cổng thành đánh người ta. Tất cả anh em nghệ sĩ nha, từ những người làm hậu đài, âm thanh ánh sáng, ảo thuật cũng là nghệ sĩ. Ngày hôm nay tiếng nói này, khi người ta chửi mình, người ta cấm cửa mình thì phải nhớ lấy điều này, kể cả không làm nghề về bán bún đậu giống tôi cũng được, không chết được. Nhưng nếu sau này, bất cứ nghệ sĩ nào bước chân đến đó, hỗ trợ con người đó, tổ nghiệp sẽ quật cho gãy răng.

Đừng có nói cái chữ cấm cửa, có mời người ta cũng có đến đâu. Nói cái từ quá nặng nề.

Không có show cũng không đến đó, đói cũng không đến đó biểu diễn. Tổ nghiệp sẽ chứng tâm, tất cả những người nào bầu show gọi điện diễn chỗ đó mà từ chối, Tổ nghiệp sẽ cho mặt hoa da phấn, phát tài phát lộc, nhiều show".

Cách nói chuyện thẳng thắn của Trang Trần vốn đã không còn xa lạ nhưng phải thừa nhận trong lần livestream này cô dường như có chút gay gắt kèm theo những từ ngữ thô tục. Dẫu vậy, cư dân mạng cũng đã lập tức đào lại thông tin về việc bà Hằng từng tuyên bố sẽ miễn phí vé vào cửa khu du lịch cho người Việt Nam đến hết năm 2021. Sự mâu thuẫn trong lời nói của bà Hằng có vẻ như càng đẩy sự tranh cãi của dân tình lên cao.

Bà Phương Hằng cấm cửa tất cả nghệ sĩ đến Đại Nam, Trang Trần đáp trả: "Có mời cũng không đến, đó là hành động xem thường tư duy của người khác" - Ảnh 3.

Bà Phương Hằng cấm cửa tất cả nghệ sĩ đến Đại Nam, Trang Trần đáp trả: "Có mời cũng không đến, đó là hành động xem thường tư duy của người khác" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm