Sốc: “Nữ chính bị ghét” Shin Se Kyung và idol Bomi hóa ra đã bị kẻ cầm đầu "phòng chat tình dục" quay lén

Trước đó, vào tháng 9/2018, khi đang quay “Pocha Without Borders” tại Châu Âu, Shin Se Kyung bất ngờ phát hiện một chiếc camera quay lén trong phòng của mình và Bomi.

Theo thông tin mới nhất do báo chí Hàn Quốc đăng tải cho hay, tên Cho Joo Bin - kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" đã thừa nhận việc thuê người cài máy quay lén 2 mỹ nhân đình đám Shin Se Kyung và Bomi thành viên Apink. Cụ thể, Wikitree vừa công bố đoạn tin nhắn tố cáo Cho Joo Bin chính là kẻ cầm đầu trong vụ gắn camera quay lén mỹ nhân "Gia đình là số 1" và thành viên nhóm thần tượng nữ Apink xảy ra vào tháng 9/2018.

Trong đoạn thông tin nêu rõ, khi một thành viên khác trong "phong chat thứ N" hỏi Cho Joo Bin về khoản tiền phải thanh toán, người này ra giá 3 triệu Won (hơn 60 triệu đồng). Tuy nhiên, giao dịch chỉ được thực hiện nếu người nhân viên kia quay lén thành công. Nhật ký trò chuyện từ Cho Joo Bin cho thấy hắn ta đã thừa nhận việc quay lén người nổi tiếng và đồng đội của hắn bị bắt vì thiếu kinh nghiệm. 

NÓNG: Mỹ nhân "Gia đình là số 1" Shin Se Kyung và nữ thần tượng Bomi từng suýt trở thành nạn nhân của kẻ cầm đầu "phòng chat tình dục" - Ảnh 2.

Thông tin được đăng tải trên Wikitree.

Nội dung cụ thể như sau: "Chúng tôi có nhiều camera quay lén của những người nổi tiếng. Người nhân viên đã bị bắt khi cố gắng lấy camera ẩn của Shin Se Kyung vì vậy anh ta yêu cầu tôi phải trả tiền cho chúng. Chúng tôi chưa từng làm điều này trước đây vì vậy chúng tôi bị bắt vì thiếu kinh nghiệm"

NÓNG: Mỹ nhân "Gia đình là số 1" Shin Se Kyung và nữ thần tượng Bomi từng suýt trở thành nạn nhân của kẻ cầm đầu "phòng chat tình dục" - Ảnh 3.

Nội dung đoạn chat của Cho Joo Bin.

Trước đó, vào tháng 9/2018, khi đang quay “Pocha Without Borders” tại Châu Âu, Shin Se Kyung bất ngờ phát hiện một chiếc camera quay lén trong phòng của mình và Bomi. Sau đó, kẻ lắp camera quay lén đã bị phạt 3 năm tù treo, 18 tháng tù giam nếu tái phạm.

NÓNG: Mỹ nhân "Gia đình là số 1" Shin Se Kyung và nữ thần tượng Bomi từng suýt trở thành nạn nhân của kẻ cầm đầu "phòng chat tình dục" - Ảnh 4.

Nguồn: Wikitree

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm