Sốc: "Lương Sơn Bá" La Chí Tường bị bạn gái 9 năm tố ngoại tình với nhiều người, thậm chí còn "quan hệ tập thể" trong khách sạn

Chan Soo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thông tin về La Chí Tường và Châu Dương Thanh đang là chủ đề nóng nhất weibo lúc này.

Sáng sớm nay, Châu Dương Thanh, bạn gái 9 năm của La Chí Tường bất ngờ đăng tải lên weibo một bài đăng rất dài với nội dung thông báo về việc cô và bạn trai đã chính thức đường ai nấy đi. Không chỉ thế, Châu Dương Thanh còn khẳng định La Chí Tường là "tra nam trời sinh". 

Chủ đề nóng nhất trên weibo ngay lúc này: "Lương Sơn Bá" La Chí Tường bị bạn gái 9 năm tố ngoại tình với nhiều người, thậm chí còn "quan hệ tập thể" trong khách sạn - Ảnh 1.

Châu Dương Thanh cho biết, nguyên nhân chia tay là do cô đã lén xem điện thoại của La Chí Tường và phát hiện anh có riêng 1 chiếc điện thoại dành cho việc tán tỉnh các cô gái. Dương Thanh còn khẳng định, La Chí Tường ngoại tình với nhiều người từ thợ trang điểm cho tới các nghệ sĩ trẻ và cô thậm chí còn quen những người này. 

Châu Dương Thanh khẳng định, La Chí Tường đi tới bất kỳ thành phố nào cũng có thể hẹn hò các cô gái tới khách sạn, thậm chí còn "quan hệ tập thể". 

Sốc: "Lương Sơn Bá" La Chí Tường bị bạn gái 9 năm tố ngoại tình với nhiều người, thậm chí còn "quan hệ tập thể" trong khách sạn - Ảnh 2.

Bài báo của Sina.

Sốc: "Lương Sơn Bá" La Chí Tường bị bạn gái 9 năm tố ngoại tình với nhiều người, thậm chí còn "quan hệ tập thể" trong khách sạn - Ảnh 3.

Bài đăng trên weibo của Châu Dương Thanh

Cuối cùng, bạn gái 9 năm của La Chí Tường cho hay cô cảm thấy không hối hận vì đã chia tay được anh. 

Bài đăng của Châu Dương Thanh:

"Tôi và La Chí Tường đã chia tay được 1 thời gian (không thông báo sớm là vì thời điểm đó tình hình bệnh dịch vẫn căng thẳng, không muốn chiếm dụng tài nguyên internet)".

Hiện tại tôi có thể chia sẻ về câu chuyện này với thái độ hoàn toàn bình tĩnh. Tất nhiên, tôi không viết bài viết này vì sự bốc đồng của việc chia tay hoặc tâm lý trả thù.

Sau đây là bức thư chia tay:

"Khi chúng ta bên nhau em từng nói đùa rằng: Nếu một ngày chúng ta chia tay nhau sẽ thế nào nhỉ? Khi ấy anh nói: Em nhất định sẽ viết 1 bài rap để diss anh.

Anh còn bảo sẽ chỉnh sửa lời giúp tôi.

Nhưng tiếc quá, anh đoán sai mất rồi. Tôi không viết bài hát mà sẽ gửi một đoạn văn tới anh.

Nếu tôi không đụng tới thì chắc sẽ không biết anh có riêng một chiếc điện thoại dành cho việc tán tỉnh các cô gái. Hóa ra khi tôi đi vắng anh đều đưa phụ nữ về nhà, quan trọng còn là các cô gái khác nhau.

Anh đến thành phố nào cũng có thể hẹn các cô gái tới khách sạn.

Anh từng giới thiệu cho tôi các cô gái là nhân viên của anh, thậm chí cả thợ trang điểm, họ đều có quan hệ nam nữ mập mờ với anh. Anh và các anh em của mình còn không tôn trọng họ, các cô gái từng bị anh chơi đùa. Quá đáng hơn, các người còn tổ chức trò chơi mà người bình thường không dám nghĩ tới là: "Vận động tập thể".

Tất cả những chuyện này đã phá hỏng hoàn toàn cái nhìn của tôi về anh, tất cả đã diễn ra với con người mà tôi yêu sâu đậm nhất, người tôi dành 9 năm để yêu thương.

Nếu chúng tôi chia tay vì bất đồng hoặc anh yêu người khác, tôi chắc chắn sẽ là một" bạn gái cũ "tuyệt vời trong miệng mọi người, không nói gì sau khi chia tay. Hãy nói chuyện thoải mái, chúng ta vẫn là bạn tốt. Nhưng xin lỗi, lần này tình hình quá đặc biệt. Bởi vì tôi biết, bây giờ, kể cả trong tương lai, sẽ có nhiều cô gái bị bạn lừa dối cùng một lúc, họ có thể ngây thơ tự tin nghĩ rằng bạn là người có thể thay đổi anh ta. Đừng nghĩ như vậy bởi với một số người, sự cặn bả của anh ta là do trời sinh.

Nhưng vẫn phải cảm ơn anh.

Tuy 9 năm thanh xuân cuối cùng không có kết quả (may mắn là không có kết quả) nhưng khoảng thời gian bên anh tôi đều vui vẻ. Nếu như không phải anh cho tôi 1 cú đánh này thì coi như anh đã để lại cho tôi một ký ức hoàn mỹ. Cảm ơn khoảng thời gian bên nhau.

Nếu anh hỏi tôi có hối hận không?

- Tôi không hối hận.

Bởi vì đúng là anh đã khiến tôi tốt hơn, tôi yêu anh, tôi trưởng thành và độc lập hơn.

Nếu như hỏi tôi có đau khổ không?

- Tôi không đau khổ.

Bởi vì,

Anh,

Một chút cũng không đáng!"

Chia sẻ
Đọc thêm