Dù đã đính hôn nhưng vì La Chí Tường ngoại tình nên "tiểu Angelababy" mới nhất quyết đòi chia tay?

Những tin xung quanh việc La Chí Tường và Châu Dương Thanh chia tay liên tục xuất hiện trong khi nhân vật chính vẫn không hề lên tiếng.

Theo giới truyền thông Đài Loan, La Chí Tường cùng "tiểu Angelababy" Châu Dương Thanh yêu nhau hơn 8 năm và năm ngoái họ mới chính thức công khai trong sinh nhật của nàng hotgirl. Tuy nhiên, những tin đồn chia tay gần đây của cặp đôi khiến dân mạng hoang mang, trong khi nhân vật chính lại chẳng hề đưa ra phản hồi nào cả. 

Một số netizen trên Weibo cho biết La Chí Tường và Châu Dương Thanh đã sớm đính hôn, hôn lễ cũng đang được chuẩn bị nhưng vì chàng Tiểu Trư rất có duyên với phái nữ nên bị nghi ngoại tình mới dẫn đến việc hai người chia tay. Hiện tại mối quan hệ của cặp đôi đang rơi vào tình trạng bế tắc.

Dù đã đính hôn nhưng vì La Chí Tường ngoại tình nên "tiểu Angelababy" mới nhất quyết đòi chia tay? - Ảnh 2.

Bài viết trên trang NetEase.

Dù đã đính hôn nhưng Châu Dương Thanh vẫn quyết định chia tay khi nghi ngờ La Chí Tường ngoại tình?

Dù đã đính hôn nhưng Châu Dương Thanh vẫn quyết định chia tay khi nghi ngờ La Chí Tường ngoại tình?

Được biết trong khoảng thời gian hẹn hò, Châu Dương Thanh thường xuyên bay đến Đài Loan để thăm La Chí Tường và cũng rất cố gắng khiến mẹ của bạn trai hài lòng. La Chí Tường rất có duyên với phái nữ, Châu Dương Thanh vẫn luôn nhẫn nhịn cho đến tận đầu năm nay mới quyết định chia tay.

Mới đây, Châu Dương Thanh cũng đề cập đến việc "muốn bắt đầu kinh doanh" khiến nhiều netizen cho rằng người đẹp đang ám chỉ việc muốn thoát khỏi những tổn thương về tình cảm và bắt đầu một cuộc sống mới. Trong khi đó, giới truyền thông cũng cho biết La Chí Tường đã cùng bạn bè đi hát suốt đêm vào cuối tháng trước và họ không thấy nam ca sĩ có tổn thương gì trong chuyện tình cảm.

Mọi chuyện đang trở nên ồn ào nhưng người trong cuộc vẫn nhất quyết không lên tiếng.

Mọi chuyện đang trở nên ồn ào nhưng người trong cuộc vẫn nhất quyết không lên tiếng.

 Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm