La Chí Tường và "tiểu Angelababy" chia tay không hòa bình, lại còn "cà khịa" nhau trên mạng?

Không ai nghĩ một cặp đôi bên nhau gần 1 thập kỷ cuối cùng lại chia tay theo cách xấu xí thế này.

Vốn là một cặp đôi đẹp và khá kín đáo trong showbiz Hoa ngữ trong suốt gần 1 thập kỷ qua nhưng chẳng ai ngờ rồi cũng có ngày La Chí Tường và bạn gái hot girl lại vướng tin đồn chia tay không hòa bình. 

Có vẻ như cặp đôi một thời này tuy không công khai về chuyện chia tay nhưng những màn "cà khịa" nhau trên mạng xã hội khiến nhiều người tin rằng mối quan hệ giữa họ thật sự đã trục trặc.

La Chí Tường và bạn gái hotgirl chia tay không hòa bình khi còn "cà khịa" nhau trên mạng? - Ảnh 1.

Điều này thể hiện qua việc La Chí Tường đăng một đoạn video lên mạng xã hội và nói rằng: "Thế nào là mặt mộc? Không nâng mũi, không bơm môi, không độn cằm. Đó mới là mặt mộc". 

Nếu là lúc bình thường thì việc La Chí Tường đăng video này sẽ chẳng có điều gì khiến người ta phải soi mói nhưng bây giờ đang là thời điểm nhạy cảm, động thái của anh làm cho netizen nghĩ đến việc anh đang mỉa mai bạn gái Châu Dương Thanh. Bởi ai cũng biết Châu Dương Thanh là hot girl thẩm mỹ, bản thân cô cũng chưa từng che giấu việc mình đụng chạm dao kéo.

La Chí Tường mỉa mai bạn gái trên mạng?

La Chí Tường mỉa mai bạn gái trên mạng?

Dường như việc La Chí Tường đăng đàn mỉa mai Châu Dương Thanh khiến cô nàng hot girl tức giận nên cô cũng có động thái mua tài khoản bôi nhọ "bạn trai cũ". Tuy nhiên Châu Dương Thanh đã phủ nhận việc này qua một bình luận trên Weibo: "Các bạn cho rằng tôi mua "thủy quân" và tìm tin bôi nhọ anh ta sao? Nhưng tôi không phải kiểu người thích làm trò như vậy, tôi thích chính diện mà đối mặt hơn".

Châu Dương Thanh cũng không kém cạnh khi được cho là mua thủy quân bôi nhọ La Chí Tường.

Châu Dương Thanh cũng không kém cạnh khi được cho là mua tài khoản bôi nhọ La Chí Tường.

Và trong lúc "nước sôi lửa bỏng" thế này, người quản lý của La Chí Tường – Tiểu Sương cũng đăng một bức hình chụp cùng búp bê chẳng khác gì của nam ca sĩ đăng trước đó không lâu. Động thái này của người quản lý khiến nhiều người tò mò, giống như cô với La Chí Tường mới là một cặp đôi thực sự vậy. Không chỉ vậy, còn có tin đồn Tiểu Sương cùng Châu Dương Thanh vốn "thủy hỏa bất dung", mối quan hệ giữa họ bao lâu nay luôn trong trạng thái căng thẳng.

La Chí Tường đăng hình…

La Chí Tường đăng hình…

…và quản lý của anh cũng đăng hình.

… và quản lý của anh cũng đăng hình.

Nguồn: iFeng, Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm