SỐC: Khổ chủ bàng hoàng nhận không ra 'nhà cao cửa rộng' của chính mình, chỉ sau vài tháng cho thuê đã trở thành 'vườn không nhà trống' theo đúng nghĩa đen

Mạn Ngọc, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chỉ vài tháng sau khi cho thuê căn nhà, chủ nhà phát hoảng khi nhìn thấy căn nhà của mình biến hình thành nhà hoang, bao nhiêu đồ đạc đã bị khuân đi sạch.

Cách đây ít giờ, tài khoản Facebook có tên T.T đã đăng tải lên trang cá nhân của mình những hình ảnh và dòng trạng thái bài tỏ sự bức xúc trước sự việc vừa xảy ra.

Theo T.T chia sẻ, bản thân đã cho 1 người quen biết thuê lại căn nhà của mình trong thời gian vài tháng, tuy nhiên sau khoảng thời gian này, T.T bàng hoàng không nhận ra nổi căn nhà của mình vì sự thay đổi đến choáng váng trước và sau khi cho người quen thuê.

Hàng rào trắng và cánh cổng kiên cố hiện đã đa biến mất lạ kỳ!

Hình ảnh T.T đăng tải về căn nhà lúc ban đầu với cổng nhà kiên cố, mái lợp cẩn thận... Qua quan sát, căn nhà khá mới mẻ, được xây dựng theo phong cách mới và hiện đại.

Thế nhưng, chỉ sau vài tháng cho người quen thuê lại, căn nhà bỗng biến hình không khác mấy với 1 căn nhà hoang, hoặc đang trong thời gian xây dựng dở dang và nham nhở.

Còn phần mái lợp tôn thì cũng không cánh mà bay để lại căn nhà trơ trọi.

Toàn bộ phần cổng chính sang chảnh đẹp đẽ đã không cánh mà bay, phần mái lợp kiên cố cũng được hô biến đi đâu đó để lại khoảng đất trống trơ trọi. Từ 1 căn "nhà cao cửa rộng" bỗng dưng trở thành "vườn không nhà trống" tàn hoang.

T.T cho biết, không chỉ phía bên ngoài căn nhà mà cả phần bên trong cũng được nguời thuê nhà "dọn sạch sẽ" từ ổ điện đến bóng đèn, cánh cửa.

Hiện, chưa rõ nguyên nhân vì sao người thuê nhà lại có màn càn quét lạ lùng đến như vậy nhưng T.T đã quyết định nhờ đến sự can thiệp của chính quyền địa phương.

Chia sẻ
Đọc thêm