Clip: Nghi bị hỏi tiền thuê nhà nghỉ, người đàn ông lớn tuổi đánh tới tấp vào mặt nhân viên rồi lấy xe bỏ chạy

Hình ảnh người đàn ông tóc bạc đấm liên tục vào người, mặt người đàn ông đứng trong quầy thu ngân của một nhà nghỉ khiến nhiều người bức xúc.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông lớn tuổi đánh tới tấp vào mặt một người khác.

Nội dung được người đăng tải chia sẻ như sau: "Ông áo xanh, chở theo một người phụ nữ vào khách sạn, vào được 15 phút thì họ cãi nhau. Người phụ nữ kia bỏ về. Ông áo xanh mặt mày cau có xuống quầy lấy chứng minh về, nhưng không chịu trả tiền phòng với lý do mới vào được có tí xíu, chưa có đi tiểu. Rồi ông ta còn hành hung bác trực quầy làm thuê, đương lúc nhà không có người.

Xin nhờ cộng đồng mạng chia sẻ để truy tìm ra danh tính của người đàn ông kể trên. Sự việc ở quận 7".

Người đàn ông lớn tuổi đánh tới tấp vào mặt bác bảo vệ nhà nghỉ nghi do quỵt tiền - Ảnh 1.

Sự việc khiến dân mạng xôn xao bàn luận. Ảnh chụp màn hình

Clip: Người đàn ông lớn tuổi đánh tới tấp vào mặt bác bảo vệ nhà nghỉ nghi do quỵt tiền

Theo hình ảnh trong đoạn clip ngắn ghi lại cho thấy, người đàn ông mặc áo xanh đang đứng đôi co với một người đàn ông khác (được cho là bảo vệ) đứng trong quầy thu ngân.

Sau một hồi tranh cãi, do không kiềm chế được, người này đã xông vào thẳng tay tát, đấm liên tiếp vào mặt người đàn ông đứng trong quầy thu ngân.

Trong khi đó, người đàn ông đứng trong quầy thu ngân chỉ biết ôm đầu chịu trận, không dám phản kháng, cuối cùng phải bỏ chạy ra ngoài vì quá sợ hãi. Còn về phần người đàn ông áo xanh, ông ta thản nhiên lấy xe máy rồi rời khỏi nhà nghỉ ngay sau đó.

Người đàn ông lớn tuổi đánh tới tấp vào mặt bác bảo vệ nhà nghỉ nghi do quỵt tiền - Ảnh 3.

Người đàn ông đứng ở quầy thu ngân giơ tay ra đỡ cú đạp rất mạnh của người đàn ông áo xanh. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động của người đàn ông mặc áo xanh trên. Số khác thì vận động mọi người cùng nhau chia sẻ rộng rãi để lấy lại công bằng cho người đàn ông thu ngân tại nhà nghỉ.

Mặc dù chưa rõ nguồn cơn sự việc ra sao, song vụ việc trên vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn luận.

Chia sẻ
Đọc thêm