Sốc khi biết vợ là thành viên tích cực của trang web sex

Khi tôi ngồi vào máy của vợ tôi thì phát hiện ra cô ấy đã tham gia vào một số trang web sex và đa số có những lời rủ rê tham gia quan hệ tình dục tập thể, chính cô ấy cũng là một thành viên tích cực và thường xuyên nhắn những tin nhắn tục tĩu

web sex

Hỏi:

Tôi phải viết những dòng này gửi chị để mong nhận được lời khuyên xem tôi phải làm thế nào. Thật sự những việc vừa xảy ra khiến tôi vô cùng bàng hoàng và sốc. Hai vợ chồng tôi lấy nhau được 5 năm và có một cháu nhỏ, cuộc sống cũng khá hạnh phúc. Tôi phải đi công tác thường xuyên nên hầu  hết mọi việc ở nhà đều do vợ tôi đảm nhiệm. Nhiều lúc nhớ vợ con quá mà gần 8h tối tôi còn ra bến xe bắt xe về nhà để được ngủ với vợ con một đêm rồi hôm sau lại đi sớm. Tôi biết xa chồng thì vợ tôi sẽ rất vất vả nên những ngày được ở nhà với vợ con, tôi thường tranh thủ làm mọi việc để cô ấy có thời gian nghỉ ngơi. Tôi chẳng nề hà việc gì từ tắm rửa chăm sóc con cho đến nấu nướng, thôi thì những lúc tôi không ở nhà, vợ tôi đã phải ba đầu sáu tay để làm những việc đó rồi.


Cũng xin nói thêm với chị rằng đời sống tình dục của vợ chồng tôi theo tôi thấy là khá ổn, tôi hay gợi ý với vợ để xem một vài bộ phim xxx để tăng cảm hứng khi gần gũi nhau, cô ấy thường hay từ chối không xem phim nhưng lại chấp nhận những lời đề nghị "cầu kỳ" của tôi trong chuyện chăn gối khá dễ dàng.

web sex

Thế rồi một chuyện kinh khủng đã xảy ra, hôm đó tôi cũng về nhà muộn. Vì bất ngờ nên khi vợ tôi ra mở cửa cho tôi, cô ấy chưa kịp out đi những nội dung mà cô ấy tìm kiếm trên mạng internet, sau đó tôi ngồi vào máy của vợ tôi thì phát hiện ra cô ấy đã tham gia vào một số trang web sex và đa số có những lời rủ rê tham gia quan hệ tình dục tập thể, chính cô ấy cũng là một thành viên tích cực và thường xuyên nhắn những tin nhắn tục tĩu. Tôi quá sốc khi biết việc này, thật sự tôi không ngờ được vợ tôi lại có thể làm như vậy. Mấy ngày hôm nay đọc được trên facebook cũng có một vụ việc tập thể tương tự nên tôi nghĩ nhiều lắm. Tôi đang hoang mang và chưa biết nên xử trí như thế nào...

Chị Tâm An trả lời:

Chào bạn!

Tôi có thể hiểu được phần nào tâm lý của bạn hiện nay, vừa thất vọng vừa bất ngờ lại vừa bối rối bởi bạn đời của bạn đã làm một công việc mà khiến bạn “khó có thể chấp nhận được”. Trên thực tế, chuyện quan hệ tình dục tập thể thậm chí chuyện đổi bạn tình đã xuất hiện từ lâu và có nhiều người đã tham gia vào. Hiện nay do việc kết nối nói chuyện chia sẻ quá dễ dàng trên mạng khiến cho việc tiếp cận với những trang web không lành mạnh này lại trở nên phổ biến và có sự biến hóa đa dạng hơn. Những hành vi này hầu hết đều mang lại sự thiếu an toàn và nguy hiểm hơn là những khoái cảm xác thịt mà các bạn mong muốn.

Là vợ chồng, bạn cũng là người cởi mở về chuyện tình dục, có thể bạn bất ngờ vì từ trước đến nay cô ấy là người trốn tránh xem các bộ phim nhạy cảm, nhưng có lẽ vì cô ấy vẫn ngại ngùng với bạn và có thể vì tâm lý tò mò nên đã tìm hiểu mấy trang này và tham gia luôn. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và nói chuyện thẳng thắn để hiểu vì sao cô ấy lại làm như vậy. Bạn có thể nói thẳng cả suy nghĩ của mình, những tổn thương mà bạn đang gặp và chuyện không đồng ý cho cô ấy tham gia, đồng thời nên cảnh báo cô ấy những nguy cơ thiếu an toàn xảy ra với cuộc sống vợ chồng và cuộc sống cá nhân nếu cô ấy tiếp tục làm như thế.

Khi bạn vẫn chưa có phản ứng gì, tôi nghĩ có lẽ bạn cũng đang muốn tìm một giải pháp nào cho phù hợp nhất, nhưng để tìm được hướng đi cụ thể thì các bạn phải thật sự hiểu nhau và hiểu những mong muốn ở người bạn đời, lúc đó tự các bạn sẽ tìm thấy lối thoát cho chuyện này.

Chúc bạn sáng suốt!

Chia sẻ
Đọc thêm