‘Soái ca màn ảnh” Hứa Vĩ Văn trải lòng về những đau thương trong cuộc sống

Hà ,
Chia sẻ

Sở hữu ngoại hình điển trai lại nổi tiếng nhưng cuộc sống của Hứa Vĩ Văn chẳng hề êm đềm.

Nhắc đến những "soái ca" của điện ảnh Việt, công chúng chắc chắn sẽ nghĩ ngay tới Hứa Vĩ Văn - nam diễn viên sở hữu ngoại hình điển trai và cực nổi bật.

Tính tới nay, Hứa Vĩ Văn đã có gần 20 năm trong nghề diễn. Nam diễn viên đã thử sức mình với đủ các thể loại nhân vật từ truyền hình cho tới điện ảnh. So với những nam diễn viên khác thì chặng đường sự nghiệp của Hứa Vĩ Văn lại được cho là kém may mắn hơn nhiều. Hứa Vĩ Văn gây ấn tượng nhiều qua các phim điện ảnh như: Thần Tượng, Chàng trai năm ấy, Em là bà nội của anh

‘Soái ca màn ảnh” Hứa Vĩ Văn: U50 vẫn thoải mái với cuộc sống độc thân - Ảnh 1.

Sinh năm 1979, có gần 20 năm trong nghề diễn, tới nay Hứa Vĩ Văn đã là một tài tử U50 nổi đình đám của điện ảnh Việt. Dù đã bước sang ngưỡng tuổi này nhưng trông Hứa Vĩ Văn lúc nào cũng điển trai, phong độ và vô cùng dịu dàng.

Hứa Vĩ Văn sinh ra trong một gia đình gốc Hoa, bố anh làm phụ quán cho ông nội, còn mẹ anh mở quán ăn nhỏ. Do gia đình không được khá giả nên ngay từ bé, Hứa Vĩ Văn đã biết tự lo nghĩ cho cuộc sống trong nhà. Anh cũng thay bố mẹ chăm lo cho em trai nhỏ. Tới năm lên cấp 3, Hứa Vĩ Văn cũng tự lo tiền học phí cho bản thân cũng như giúp bố mẹ gánh vác chuyện tiền nong của gia đình.

‘Soái ca màn ảnh” Hứa Vĩ Văn: U50 vẫn thoải mái với cuộc sống độc thân - Ảnh 3.

Có thể nói, chẳng những cuộc sống gia đình không được khá giả mà Hứa Vĩ Văn còn phải đối mặt với vô số chuyện đau thương. Điển hình chính là vào lần đầu tiên bước vào nghề diễn, anh trai Hứa Vĩ Văn qua đời vì tai nạn giao thông. Một thời gian ngắn sau đó, bố anh cũng qua đời vì ung thư.

Vào năm 2019, người em trai của Hứa Vĩ Văn cũng ra đi do mắc căn bệnh hiểm nghèo. Sự ra đi của em trai khiến Hứa Vĩ Văn sụp đổ và tiều tụy. Thế nhưng, do trong gia đình chỉ còn mình anh là chỗ dựa nên Hứa Vĩ Văn đã nhanh chóng lấy lại tinh thần. Anh một mình chăm sóc mẹ già cùng hai đứa cháu - con của em trai Hứa Vĩ Văn.

‘Soái ca màn ảnh” Hứa Vĩ Văn: U50 vẫn thoải mái với cuộc sống độc thân - Ảnh 4.

Khi xuất hiện trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" vào đầu tháng 9 vừa qua, Hứa Vĩ Văn đã có những tâm sự về cuộc sống cũng như vấn đề mà bản thân từng phải trải qua. Nam diễn viên tâm sự rằng, mọi người bên ngoài đều nghĩ anh là đối tượng của nhiều cô gái. Thế nhưng thực chất lại chẳng phải vậy. Nguyên nhân tới từ việc, cuộc sống của Hứa Vĩ Văn gặp quá nhiều sóng gió. Anh nói rằng, bản thân từng trải qua nhiều sự chia ly, từ anh trai, bố cho tới em trai. Mọi việc diễn ra liên tục khiến Hứa Vĩ Văn không kịp có thời gian để phục hồi tinh thần.

‘Soái ca màn ảnh” Hứa Vĩ Văn: U50 vẫn thoải mái với cuộc sống độc thân - Ảnh 5.

Hứa Vĩ Văn cũng chia sẻ về ngày anh trai anh qua đời. Theo đó, anh trai Hứa Vĩ Văn qua đời ngay thời điểm nam diễn viên đang phải tham gia cuộc thi. Dù đau thương nhưng Hứa Vĩ Văn vẫn phải hoàn thành bài thi của mình. Thế nhưng, cú sốc tinh thần thực sự lớn đối với Hứa Vĩ Văn chính là thời điểm anh nghe tin bố và em trai qua đời. Nói về cuộc sống độc thân, Hứa Vĩ Văn cho biết, bản thân anh vẫn cảm thấy vô cùng thoải mái.

‘Soái ca màn ảnh” Hứa Vĩ Văn trải lòng về những đau thương trong cuộc sống - Ảnh 7.

‘Soái ca màn ảnh” Hứa Vĩ Văn trải lòng về những đau thương trong cuộc sống - Ảnh 8.

Chia sẻ