Sơ suất trong lúc thay cồn bếp nướng, nhân viên nhà hàng khiến 4 thực khách, trong đó có một bé trai bỏng nặng

Lửa bất ngờ bùng cháy khi nhân viên phục vụ thêm cồn vào bếp nướng khiến cho 4 thực khách bị bỏng, trong đó có 1 bé trai vẫn đang cấp cứu trong Khoa hồi sức tích cực ICU.

Theo tìm hiểu, tối ngày 18/2, anh Hồ ở An Thuận, Quý Châu, Trung Quốc đưa vợ chồng chị gái, cháu trai và mẹ mình đến dùng bữa tại một nhà hàng đồ nướng. Anh Hồ kể, khi ấy họ đang ăn thì lửa tắt nên anh có yêu cầu nhân viên phục vụ thêm cồn vào bếp. Để nhân viên dễ dàng làm việc, anh Hồ đã đứng ra khỏi ghế còn 4 người kia thì đợi tại chỗ ngồi.

Đột nhiên ngọn lửa bùng lên, nhân viên phục vụ thấy vậy bèn ném bình đựng cồn đi khiến chất lỏng trong đó bắn vào những người đang ngồi trên bàn ăn. Đến khi anh Hồ nhận ra điều đó thì lửa đã bén lên quần áo mọi người nên mới sợ hãi tìm cách dập lửa.

Sơ suất trong lúc thay cồn, nhân viên nhà hàng gây bỏng cho một bé trai 4 tuổi và 3 thực khách khác - Ảnh 1.

Bé trai 4 tuổi bị thương nặng nhất phải điều trị đặc biệt trong bệnh viện. (Ảnh do người nhà cung cấp)

Anh Hồ nói vì anh đứng ra ngoài nên mới không bị thương, còn 4 người khác trong gia đình đều bị bỏng nghiêm trọng nên đã được đưa đi cấp cứu. Bác sĩ cho biết, trong số 4 nạn nhân thì chị gái của anh Hồ bị bỏng chân cấp độ 3, anh rể bị bỏng ở mặt còn cháu trai 4 tuổi bị thương nặng nhất, diện tích vết bỏng lên đến 32%. Hiện bé trai vẫn đang phải điều trị trong phòng ICU. Chị gái của anh Hồ dù cũng bị thương nặng nhưng vì phải chăm con nên đến giờ vẫn chưa tiếp nhận điều trị.

Anh Hồ cho biết, người lớn bị thương thì có thể bỏ qua nhưng quan trọng là cháu nhỏ. Hơn nữa chi phí điều trị ở ICU ít cũng phải hàng triệu tệ, gia đình họ không gánh nổi khoản tiền đó mà phía nhà hàng cũng chỉ là kinh doanh nhỏ nên không đủ khả năng đền bù.

Về nguyên nhân của vụ cháy, chủ nhà hàng cũng không nắm rõ vì hôm đó ông không có mặt ở đấy. Tuy nhiên, ông khẳng định rằng mình sẽ cố gắng hết sức để đền bù thiệt hại cho gia đình nạn nhân.

Nguồn: sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm