Sợ phim ma nhưng vẫn thích xem, cô vợ nghĩ ra cách "trừ tà" bằng cách mang vật này đặt hẳn trong phòng khiến chồng ngất lịm

Nhìn khay tỏi đầy ự bốc mùi nồng nặc, đến người còn sợ nói gì ma!

Có một điều kỳ quặc ở phụ nữ mà cánh mày râu không bao giờ hiểu được, đó là cái gì càng sợ hãi thì chị em lại càng thích làm. Chẳng hạn như việc... sợ ma vậy. Các chị em có thể khóc thét lên khi nghĩ đến những sinh vật kì bí ẩn hiện xung quanh mình, nhưng thật lạ lùng rằng họ vẫn cứ ham xem phim kinh dị!

Tuy nhiên, cái khó ló cái khôn, một cô nàng xinh đẹp đã nghĩ ra cách thoải mái xem phim ma mà không sợ hãi, đó là để cả khay tỏi "siêu to khổng lồ" trong phòng ngủ. Chỉ tội anh chồng khi phải "hít đủ" mùi tỏi hôi nồng nặc điếc cả mũi.

phim

Không biết cô vợ xem phim kinh dị nào, độ sợ hãi đến đâu, nhưng trước đó cô ấy đã hì hục ngồi bóc cả khay tỏi đặt cạnh giường ngủ để nằm xem phim cho yên tâm.

Chưa thấy ma ở đâu mà chồng của cô ấy đã khóc thét, bê lên mạng để cầu cứu dân tình. Cứ tưởng mọi người sẽ xúi anh ấy đổ cả khay tỏi đi, nhưng hóa ra bạn bè người quen của anh chàng còn lắm ý tưởng sáng tạo hơn nhiều.

- Vẫn còn thiếu mắm tôm ông ơi, pha thêm vào!

- Làm nước chấm mắm tỏi ngon hết ý.

- Anh có bị say tỏi không?

phim1

Chuyện tưởng đùa mà lại có thật, các anh chồng cứ cẩn thận đấy nhé.

phim2

Chị em có muốn học tập mẹo "trừ tà" đơn giản, rẻ tiền mà lại khiến người cũng phải sợ này không nhỉ?

Cách làm trên có vẻ hơi mê tín dị đoan, không có cơ sở khoa học lắm, nhưng dù sao thì có biện pháp dọa ma vẫn hơn không, chị em nhỉ?

Mặc dù cũng đau khổ bất mãn lắm, bịt mũi vẫn không thoát được mùi tỏi xộc lên, nhưng kết cục anh chồng tội nghiệp vẫn phải cố banh mắt ngồi xem phim ma cùng vợ. Vừa có chồng vừa có khay tỏi nên cô vợ xinh đẹp tỏ ra khá yên tâm, nhưng dân mạng thì cười gãy giường khi tưởng tượng ra người đàn ông vật vã bên cạnh cô ấy. Có khi ma xuất hiện anh ấy cũng chẳng sợ bằng việc liếc sang nhìn cái khay tỏi siêu to khổng lồ kia!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm